NỒNG ẤM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Cán bộ, giáo viên và học sinh Trường Tiểu học, THCS, THPT Đại học Hà Tĩnh đã có những trải nghiệm đáng nhớ trong dịp kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Nhằm mục đích tôn vinh giá trị của các thầy cô giáo, cũng như giáo dục thế hệ trẻ nhà trường về truyền thống “tôn sư, trọng đạo” của dân tộc, chiều ngày 17-11-2017, Trường TH,THCS,THPT Đại học Hà Tĩnh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Tham gia buổi lễ có đại diện của BGH Trường Đại học Hà Tĩnh, lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm thuộc Đại học Hà Tĩnh, Đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, tập thể Hội đồng sư phạm và toàn thể học sinh toàn trường.

Các thầy cô giáo đã được thưởng thức những món quà quý báu từ các em học sinh thông qua chương trình văn nghệ và những bó hoa tươi thắm từ hội cha mẹ học sinh và tập thể học sinh toàn trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Phan Đình Anh, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: tình cảm của lãnh đạo Trường Đại học Hà Tĩnh, của phụ huynh, của học sinh sẽ là nguồn động lực vô giá, tiếp thêm sức mạnh cho các thầy cô giáo trong sự nghiệp của mình.

Tại buổi lễ, Nhà trường cũng trao các phần thưởng cho các tập thể, cá nhân giáo viên và học sinh từ kết quả thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến tập thể lãnh đạo nhà trường, tập thể sư phạm, cán bộ, nhân viên đã vượt qua nhiều thử thách, khó khăn cùng hướng tới một mục tiêu cao đẹp: tất cả vì học sinh thân yêu.