Học sinh tiêu biểu

Những Học sinh có thành tích học tập và rèn luyện tốt sẽ được Nhà trường biểu dương theo tuần, tháng, học kỳ, năm học...

Tác giả Trần Văn Diệu
Lượt xem: 405

Trong khuôn khổ chương trình học tập, trải nghiệm và giao lưu văn hóa với các nước trong khu vực ASEAN cho các em học sinh, sáng ngày 01 tháng 4 năm 2017, Đoàn học sinh Trường TH, THCS & THPT – Đại học Hà Tĩnh đã đến giao lưu, tham quan cơ sở vật chất của Trường TheSaBan 3, Thành phố Nakhon Phanom, Vương quốc Thái Lan. Ngoài chương trình giao lưu văn nghệ, trao đổi chuyên môn và tham quan cơ sở vật chất học sinh nhà trường được gặp mặt và giao lưu, sinh hoạt văn hóa với Chủ tịch thành phố Nakhon Phanom, Ông Niwat Chia WiRiDa BunDa, cùng một số lãnh đạo thành phố; Chủ tịch Hội đồng Trường Ông Tha Wi Xac Cha Ly Kun; Hiệu trưởng Trường ThetSaBan 3, Bà La Phi Phan Phom At và toàn thể giáo viên, học sinh trường. Sau buổi gặp mặt tại Trường ThetSaBan 3, Ông chủ tịch thành phố đã mời đoàn đến tham quan chùa Phra Kuang, một trong những ngôi chùa cổ rất nổi tiếng của thành phố và dùng bữa trưa cùng nhân dân địa phương tại chùa.

THAI LAN 1

Thầy, cô Trường ThetSaBan 3 đón tiếp Thầy và trò đoàn Trường TH, THCS & THPT – Đại học Hà Tĩnh

THAI LAN 2

Đoàn chụp ảnh kỉ niệm với Ban Lãnh đạo thành phố và toàn thể Hội đồng Trường