Trường TH, THCS, THPT – Đại học Hà Tĩnh tổ chức thành công Hội nghị viên chức, năm học: 2018 – 2019

Ban giám hiệu Nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn và các Tổ chuyên môn đã tiến hành kí Giao ước và phát động phong trào thi đua, trong khuôn khổ Hội nghị viên chức, năm học: 2018-2019 của Trường TH, THCS, THPT –  Đại học Hà Tĩnh.

Thực hiện Công văn số 137/LT/GD&ĐTCĐGD về việc hướng dẫn Hội nghị CBCNVC; Hội nghị người lao động năm học 2018 – 2019 ngày 15 tháng 8 năm 2018 của Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh, được sự đồng ý của Đảng bộ, lãnh đạo Trường Đại học Hà Tĩnh, chiều ngày 30 tháng 9 năm 2017, Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2018 – 2019. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có Tiến sĩ Đoàn Hoài Sơn – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh, Chủ tịch Hội đồng trường cùng sự tham gia đầy đủ của gần 70 cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.

Hội nghị đã nghe Thạc sĩ Phan Đình Anh – Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm học 2017 – 2018 và Dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, nêu cao những định hướng giáo dục học sinh phát triển toàn diện, đặc biệt chú trọng đến năng lực ngoại ngữ, kĩ năng sống và các hoạt động ngoại khóa.

Thầy giáo, Thạc sĩ Phan Đình Anh trình bày BCTK, Dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019

Cũng tại Hội nghị đã có nhiều ý kiến trao đổi thảo luận sôi nổi, góp ý cho dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học mới cũng như phát biểu chỉ đạo có ý nghĩa định hướng phát triển sâu sắc của Tiến sĩ Đoàn Hoài Sơn – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hà Tĩnh.

Tiến sĩ Lê Thị Thanh Tâm phát biểu tại Hội nghị
Thạc sĩ Trương Thị Mai Hoa trình bày tham luận tại Hội nghị
Tiến sĩ Đoàn Hoài Sơn – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Hà Tĩnh tham gia chỉ đạo Hội nghị

Trong khuôn khổ Hội nghị, Ban giám hiệu Nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn và các Tổ chuyên môn cũng đã kí Giao ước thi đua và phát động phong trào thi đua năm học mới 2018-2019.

Các thành viên tham kí kí kết Giao ước thi đua năm học 2018 – 2019

Hội nghị kết thúc với khí thế quyết tâm, phấn khởi, đón chào năm học mới, hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công mới!

Tin và ảnh: Danh Thanh – Trần Đô