Năm mới về với học sinh tiểu học

Năm mới là dịp đặc biệt được tổ chức ở nhiều nước trên thế giới. Mỗi quốc gia có một phong tục, tập quán khác nhau, gợi lên vẻ đẹp văn hóa đặc sắc, mang dấu ấn riêng tạo nên bức tranh văn hóa đa sắc màu của toàn thế giới.
Chiều ngày 29/12/2017, Trường TH,THCS,THPT – ĐH Hà Tĩnh đã tổ chức thành công câu lạc bộ tiếng Anh cho học sinh tiểu học với chủ để “ Năm mới trên toàn thế giới”.
Buổi sinh hoạt câu lạc bộ đã được đông đảo quý phụ huynh, các thầy cô giáo và tất cả các em học sinh khối tiểu học nhiệt tình tham gia và ủng hộ. Đây là một sân chơi lành mạnh, phong phú, đa dạng cho học sinh khối tiểu học. Các em đã có cơ hội rèn luyện kỹ năng Nghe-Nói tiếng Anh; khơi dậy tính sáng tạo, khéo léo của học sinh trong các hoạt động phong trào. Đồng thời, các em cũng có cơ hội tìm hiểu một số lễ hội văn hóa của một số quốc gia. Tại buổi sinh hoạt câu lạc bộ, các em học sinh đã có cơ hội tìm hiểu một số thông tin lý thú về năm mới ở các nước trên thế giới, thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ngắm nhìn những bộ trang phục truyền thống đầy màu sắc của một số quốc gia. Hơn nữa, các trò chơi sôi động, những cầu đố thú vị và những phần quà hấp dẫn từ ông già Noel đã thực sự lôi cuốn các bạn nhỏ.
Buổi sinh hoạt câu lạc bộ đã diễn ra thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp đối với những người tham gia.
Dưới đây là một số hình ảnh tại câu lạc bộ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *