Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh tổ chức thành công buổi lễ ra mắt CLB phòng, chống ma túy học đường

Chiều ngày 9/6, tại Trường TH, THCS & THPT – Đại học Hà Tĩnh, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Tĩnh  đã long trọng tổ chức buổi lễ ra mắt CLB phòng, chống ma túy học đường.

Tham dự buổi ra mắt có Đại tá Nguyễn Thanh Liêm, phó Giám đốc Công an tỉnh, Trung tá Nguyễn Vinh Cảnh, Trưởng phòng CSĐT tội phạm về ma túy cùng cán bộ các Phòng, Ban Công an tỉnh; Thầy giáo Nguyễn Duy Ngọc, Trưởng phòng Chính trị tư tưởng, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh, Thầy giáo Phan Đình Anh, Hiệu trưởng Nhà trường cùng đông đảo CBGV, học sinh khối THPT trong toàn trường.

CLB phòng, chống ma túy học đường được thành lập gồm 16 thành viên, trong đó có 11 cán bộ, giáo viên học sinh nhà trường cùng 5 cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy do Thạc sĩ Trần Minh Đức – Phó Hiệu trưởng Trường TH, THCS & THPT – Đại học Hà Tĩnh và Thượng tá Đào Bình Nguyên – Phó Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đồng chủ nhiệm.

Việc thành lập CLB phòng, chống ma túy là bước đột phá nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của học sinh trong công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn, kiểm soát và tiến tới ngăn chặn có hiệu quả tệ nạn ma túy. CLB sẽ tổ chức các hoạt động phòng chống ma túy dưới nhiều hình thức phong phú như: giảng bài, nói chuyện chuyên đề, bố trí các hòm thư tố giác ma túy; giao lưu tìm hiểu về công tác phòng, chống ma túy…đảm bảo môi trường không có ma túy trong và xung quanh nhà trường, góp phần xây dựng an ninh trật tự trong nhà trường cũng như tại địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt:

Lễ ra mắt có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, Sở GD&ĐT

và hơn 300 học sinh Trường TH, THCS & THPT – Đại học Hà Tĩnh.

Trường TH, THCS & THPT – Đại học Hà Tĩnh và Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh

ký kết phối hợp thành lập CLB.

Đại tá Nguyễn Thanh Liêm – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ ra mắt CLB

Thạc sĩ Phan Đình Anh, Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu bày tỏ sự tin tưởng vào hiệu quả của CLB trong việc phòng, chống ma túy học đường.

Ban Giám hiệu nhà trường và lãnh đạo Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy

tặng hoa chúc mừng và trao tài liệu phòng, chống ma túy cho Ban chủ nhiệm CLB.