Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh trao tặng Huy hiệu 55 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2024), sáng ngày 29/8/2024, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Thế Dũng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Trần Đình Trung- Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức đảng, đảng viên – Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Bí thư, Phó bí thư của đảng bộ, chi bộ cơ sở.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm – Bí thư Chi bộ Khối Phổ thông – Mần non, Hiệu trưởng Trường TH, THCS & THPT – Đại học Hà Tĩnh đã vinh dự được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Xin chúc mừng đồng chí Tâm. Đây là vinh dự không chỉ của cá nhân đồng chí mà còn là vinh dự của toàn Đảng bộ trường Đại học, Chi bộ Khối Phổ thông – Mầm non, mong muốn đồng chí tiếp tục cố gắng phấn đấu, cống hiến, đóng góp cho chi bộ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: