HỌC SINH TRƯỜNG TH, THCS, THPT – ĐH HÀ TĨNH HÀNH TRÌNH VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ

Hưởng ứng Chiến dịch Hoa phượng đỏ 2024 và kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024) Chi đoàn DK7-HSE đã tổ chức tham quan và dâng hương tri ân, tưởng nhớ tại Mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp và tượng đài Mẹ Suốt.
Dừng chân ở mảnh đất Quảng Bình này, dâng nén hương thơm, kính cẩn nghiêng mình trước sự hi sinh và công lao to lớn của vị tướng tài ba và người mẹ anh hùng, các em đã không khỏi bồi hồi, xúc động, bày tỏ niềm xúc cảm, lòng biết ơn sâu sắc.
Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện đạo lý “uống nước, nhớ nguồn”, “đền ơn, đáp nghĩa”. Qua đó, để giáo dục truyền thống lịch sử cho thế hệ trẻ của đất nước, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với các thế hệ đi trước đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.
Một số hình ảnh tại buổi hành hương: