ẤN TƯỢNG VỚI HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT VÀ LÀM THIỆP CHÚC MỪNG NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI TRƯỜNG TH, THCS, THPT – ĐH HÀ TĨNH

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới Kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), chiều thứ 5, ngày 9/11/2023, Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật và làm thiệp chúc mừng dành cho khối THCS.

Tham gia Hội thi các em sẽ trải qua các nội dung chính là cắm hoa nghệ thuật, làm thiệp chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và thuyết trình ý nghĩa của sản phẩm để từ đó Ban giám khảo sẽ đánh giá dựa trên các tiêu chí. Sau hơn 2 giờ tranh tài, đội thi đến từ lớp 6A đã xuất sắc dành giải Nhất, giải Nhì thuộc về lớp 8A và hai lớp 7A, 9A đồng giải Ba.

Chia sẻ tại Hội thi, Thạc sĩ Trần Minh Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Việc tham gia các hoạt động giáo dục trải nghiệm, giáo dục kĩ năng sống thông qua hình thức Hội thi và các hoạt động tập thể là thường xuyên và nằm trong kế hoạch năm học của Nhà trường. Thông qua các hoạt động này giúp các em tăng cường kiến thức xã hội, giáo dục tình yêu thương, các giá trị nhân văn trong cuộc sống… đó cũng là định hướng giáo dục toàn diện học sinh mà Nhà trường đang hướng đến”.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng tại Hội thi:

Những lẵng hoa tươi thắm…

Những tấm thiệp giản dị nhưng ấm áp yêu thương….

Thành tích của các em tại Hội thi

 

Tin và ảnh: Danh Thanh – Trang Nhung