THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHO HỌC SINH TRỞ LẠI VÀ CHƯA TRỞ LẠI HỌC TẬP SAU THỜI GIAN NGHỈ ĐỂ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh và Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về việc cho học sinh trở lại và chưa trở lại học tập sau thời gian nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19. Nhà trường thông báo tới CB,GV,NV; quý bậc phụ huynh và toàn thể học sinh thời gian trở lại học tập như sau:
– Học sinh khối THPT bắt đầu trở lại học tập từ thứ 2, ngày 2/3/2020. Bắt đầu từ 14h, chủ nhật, ngày 1/3/2020 toàn thể học sinh khối THPT tới trường thực hiện lao động, dọn vệ sinh lớp học dưới sự hướng dẫn của GVCN để chuẩn bị vào học sau kì nghỉ.
– Học sinh các khối Mầm non, Tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo mới.
– Trong thời gian trở lại học tập và tiếp tục nghỉ học, toàn thể CB, GV, NV và học sinh toàn trường thực hiện phòng, chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế và của Nhà trường đã ban hành.