TRƯỜNG TH, THCS, THPT – ĐH HÀ TĨNH TỔ CHỨC “GẶP MẶT ĐẦU XUÂN TÂN SỬU – 2021” VÀ THAM GIA “TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ”

Nhân dịp đầu xuân năm mới Tân Sửu – 2021, đã trở thành một nét văn hóa đẹp dưới mái trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh, chiều ngày 17/2/2021, BGH Nhà trường đã tưng bừng tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Tân Sửu – 2021 với sự tham gia của các thành viên BGH cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong toàn trường.

Phát biểu tại buổi Gặp mặt, cô giáo, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi tới các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và vạn sự như ý. Lãnh đạo Nhà trường cũng bày tỏ hy vọng trong năm 2021 các thành viên sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu hơn nữa, hoàn thành xuất sắc những kế hoạch đã đề ra, góp phần vào sự phát triển chung của Trường trong thời gian sắp tới.

Theo phong tục truyền thống đã trở thành một nét văn hóa đẹp mỗi khi tết đến xuân về, cô giáo, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm đã mang những chiếc phong bao lì xì đến trao tận tay và ân cần gửi những lời chúc mừng năm mới tới từng cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường khiến ai nấy đều cảm động.

Buổi Gặp mặt đã khép lại trong niềm hứng khởi của tất cả những người tham dự. Trong không khí vui tươi, các thầy cô cùng nâng ly rượu mừng cầu chúc cho một năm mới – năm Tân Sửu 2021 với “khí thế mới, thắng lợi mới” để đưa tên tuổi trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh lên một tầm cao mới.

Ngay sau buổi gặp mặt, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã tham gia “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại khuôn viên Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt và “Tết trồng cây”:

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân

Cô giáo, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm – Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu chúc mừng năm mới tại buổi gặp mặt.

Giáo viên hân hoan với những phong bao lì xì năm mới đến thừ BGH Nhà trường

Cùng nâng ly rượu mừng năm mới với những niềm hi vọng mới đến với Nhà trường

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường tham gia “Tết trồng cây”

Tin và ảnh: Danh Thanh