Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh Tổng kết năm học 2018 – 2019 với trên 50% học sinh xếp loại giỏi.

Năm học 2018 – 2019 kết thúc khi cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu hè về. Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, chiều ngày 27 – 05 – 2019, Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019.

Tham dự Buổi lễ có Tiến sĩ Đoàn Hoài Sơn – Quyền Hiệu trưởng Trường ĐH Hà Tĩnh, Thạc sĩ Lê Thị Hường – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hà Tĩnh, Thạc sĩ Phan Đình Anh – Hiệu trưởng Trường Phổ thông cùng tập thể Hội đồng Sư phạm Nhà trường, đại diện Hội phụ huynh và toàn thể các em học sinh trong Nhà trường.

Trong năm học 2018 – 2019, Nhà trường đã đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận, tiêu biểu như có 8 em học sinh các khối 10, 11 đạt Danh hiệu Học sinh giỏi cấp Tỉnh môn Tiếng Anh, 2 em khối 11 đạt giải Cuộc thi Sáng tạo Khoa học kĩ thuật cấp Tỉnh, 1 em đạt giải Nhất tại Hội thao dành cho học sinh THPT cấp Tỉnh, tại Kì thi Toán Hoa Kỳ toàn trường có 5 giải Vàng, 7 giải Bạc và 3 giải Đồng, tại Kì thi thách thức thuật Toán Bebras có 1 giải Xuất sắc và 4 giải Giỏi… Bên cạnh đó, kết thúc năm học Nhà trường có trên 50% học sinh xếp loại Giỏi ở cả ba cấp học.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh, Thạc sĩ Lê Thị Hường đã chúc mừng và tuyên dương những thành tích mà các em học sinh Trường TH, THCS, THPT đạt được trong năm học vừa qua đồng thời tin tưởng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công tác cùng sự quan tâm của các bậc phụ huynh, các em sẽ đạt nhiều thành tích cao hơn trong năm học tới.

Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể thầy cô giáo và các em học sinh cũng như các tập thể lớp đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được thể hiện niềm tự hào của bản thân với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong suốt một năm học.

Năm học 2018 – 2019 đã khép lại với bao niềm vui và tự hào của Thầy và Trò Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh. Tập thể Sư phạm nhà trường với tinh thần đoàn kết cao, hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm học sắp tới để xứng đáng là ngôi trường trẻ đầy triển vọng của quê hương Hà Tĩnh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh buổi lễ

Văn nghệ chào mừng

Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

đọc Báo cáo Tổng kết năm học 2018 – 2019

Trao thưởng cho Giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019

Trao thưởng cho Học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2018 – 2019

Trao thưởng cho Học sinh đạt giải tại cuộc thi Toán học AMC và Bebras

Trao thường cho Học sinh giỏi khối Tiểu học

Trao thường cho Học sinh giỏi khối THCS

Trao thường cho Học sinh giỏi khối THPT

 

Tin và ảnh: Danh Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *