CHI BỘ KHỐI PHỔ THÔNG – MẦM NON THUỘC ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ TĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ, LẦN THỨ II, NHIỆM KÌ 2020 – 2022

Chiều ngày 07/3/2020, Chi bộ khối Phổ thông – Mầm non thuộc Đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ, lần thứ II, nhiệm kì 2020 – 2022.

Tham dự và chỉ đạo  Đại hội có Tiến sĩ Trần Thị Ái Đức – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh, Tiến sĩ Hoàng Ngọc Hà, Đảng ủy viên, Trưởng phòng Đào tạo cùng toàn thể 13 Đảng viên trong chi bộ.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe các báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020–2022; báo cáo kiểm điểm cấp ủy; quy chế bầu cử và Đề án nhân sự bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020–2022. Cũng tại Đại hội, các đảng viên Chi bộ khối Phổ thông – Mầm non thuộc Đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh đã phát biểu nhiều ý kiến, tham luận thể hiện sâu sắc tinh thần xây dựng, làm phong phú thêm cho bản báo cáo và phương hướng hoạt động của chi bộ.
Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy khóa mới, bầu Phó Bí thư Chi bộ. Cụ thể, cấp ủy Chi bộ khối Phổ thông – Mầm non nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 02 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Vân được Đại hội tín nhiệm bầu là Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Đinh Thị Tâm là Chi ủy viên.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Toàn cảnh Đại hội

Văn nghệ chào mừng

Thạc sĩ Phan Đình Anh – Bí thư chi bộ thông qua Dự thảo Báo cáo chính trị tại Đại hội

Các tham luận được trình bày tại Đại hội

Tiến sĩ Hoàng Ngọc Hà, Đảng ủy viên, Trưởng phòng Đào tạo phát biểu tại Đại hội

Bỏ phiếu bầu Ban chấp hành và Phó Bí thư Chi bộ khối Phổ thông – Mầm non, nhiệm kì 2020-2022

Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kì 2020-2022 ra mắt tại Đại hội

Bế mạc Đại hội