Thông báo tổ chức “Câu lạc bộ Tiền Tiểu học”

Về việc tổ chức “Câu lạc bộ Tiền Tiểu học”

Nhằm giúp các cháu Mẫu giáo lớn làm quen với môi trường giáo dục phổ thông, rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho các cháu vào lớp 1; Trường TH, THCS và THPT – Đại học Hà Tĩnh tổ chức “Câu lạc bộ Tiền Tiểu Học”.
I. MỤC ĐÍCH
– Thông qua việc tổ chức các trò chơi trí tuệ để học sinh làm quen dần với môi trường giáo dục tiểu học.
– Phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu ngoại ngữ, âm nhạc, TDTT… cho học sinh.
II. NỘI DUNG
– Tổ chức các hoạt động phù hợp với lứa tuổi chuyển tiếp từ mẫu giáo sang tiểu học.
– Rèn luyện kĩ năng sinh hoạt nhóm, xây dựng tình bạn, sự tự tin… cho học sinh thông qua các sinh hoạt tập thể và hoạt động ngoại khóa.
– Làm quen với ngoại ngữ thông qua các bài hát tiếng Anh và trò chơi trí tuệ.
– Làm quen với nề nếp sinh hoạt của tiểu học: Thời gian biểu, hiệu lệnh trống, biết tự vào lớp, kĩ năng tự phục vụ…
III. HÌNH THỨC TỔ CHỨC VÀ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
– Câu lạc bộ bắt đầu sinh hoạt vào sáng thứ Bảy hằng tuần bắt đầu từ ngày 5/5/2018.
– Học sinh 6 tuổi (sinh năm 2012) đã nộp hồ sơ tại phòng tuyển sinh.
IV. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ
Thời gian đăng ký: Từ 7h30 ngày 21 tháng 4 năm 2018
Địa điểm: Phòng tuyển sinh Trường Đại học Hà Tĩnh, Số 447, Đường 26-3, Phường Đại Nài,
TP Hà Tĩnh; Điện thoại: 02393 662 255; Hotline: 0911 302 299.