BCH Đoàn trường TH, THCS & THPT – ĐH Hà Tĩnh tổ chức thành công lớp Bồi dưỡng Cảm tình Đoàn lần thứ 1 – Năm học 2021-2022.

Được sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh cùng sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, thực hiện Kế hoạch Công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên năm học 2021 – 2022, Ban thường vụ Đoàn trường TH, THCS & THPT – ĐH Hà Tĩnh tổ chức Lớp Bồi dưỡng Cảm tình Đoàn chuẩn bị cho công tác phát triển đoàn viên năm học 2021-2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Vân – Ủy viên BCH Đoàn trường ĐH Hà Tĩnh – Bí thư Đoàn trường TH, THCS & THPT – ĐH Hà Tĩnh trực tiếp làm báo cáo viên của lớp bồi dưỡng.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid – 19 được an toàn, lớp học khoảng 150 thanh niên ưu tú được chia ra 3 buổi. Trong mỗi buổi học thanh niên ưu tú được báo cáo viên lên lớp ba nội dung chính: Bài 1. Những hiểu biết về Tổ chức Đảng cộng sản Việt Nam; Bài 2. Những vấn đề cơ bản về Tổ chức Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; Bài 3. Phấn đấu để trở thành người đoàn viên. Mỗi chuyên đề đem đến những kiến thức hữu ích cho thanh niên ưu tú để các em nỗ lực, phấn đấu học tập để xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đoàn. Kết thúc Lớp bồi dưỡng là định hướng cho thanh niên làm bài thu hoạch trực tuyến.

Lớp học là dịp để thanh niên hiểu rõ hơn về Đoàn, về Đảng cũng như những động lực để phấn đấu được vào hàng ngũ của Đoàn. Chúng tôi tin tưởng, những kiến thức học được sẽ giúp thanh niên xây dựng được lý tưởng sống đúng đắn của mình./.

Một số hình ảnh tại lớp bồi dưỡng:

 

Tin và ảnh: Cẩm Vân