LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH, THCS & THPT – ĐẠI HỌC HÀ TĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2021-2022

Thực hiện hướng dẫn của Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh, sự quan tâm, chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn trường TH, THCS & THPT – Đại học Hà Tĩnh. Với mục đích giúp các em đội viên hiểu được Nghị quyết Đại hội, cụ thể hóa Nghị quyết thành những việc làm thiết thực, xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh về tư tưởng chính trị, tổ chức và hành động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chương trình công tác năm học. Liên đội trường TH, THCS & THPT – ĐH Hà Tĩnh đã xây dựng kế hoạch và tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kì 2021 – 2022.

Văn nghệ chào mừng

Đến dự và chỉ đạo Đại hội Liên đội có cô giáo TS. Nguyễn Thị Thanh Tâm, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, thầy giáo ThS. Trần Minh Đức – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Vân – Bí thư Đoàn trường TH, THCS & THPT – ĐH Hà Tĩnh, Anh Trần Mạnh Hiền – Giám đốc Trung tâm HĐ Thanh thiếu nhi tỉnh Hà Tĩnh và đại diện cho BCH Hội cha mẹ học sinh của nhà trường, cùng các thầy cô giáo, cô giáo cùng các đại biểu đội viên tiêu biểu của Liên đội.

Đại hội đã đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022, xây dựng dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Liên đội và Sao nhi đồng nhiệm kỳ 2021-2022. Với mục tiêu khắc phục mọi khó khăn để thực hiện tốt việc học tập và hoạt động đạt nhiều thành tích cao; tích cưc rèn luyện đạo đức, phấn đấu theo 5 điều Bác Hồ dạy, tổ chức tốt các phong trào, tham gia tốt các Hội thi và sân chơi trí tuệ dành cho thiếu nhi. Tại Đại hội đã có nhiều ý kiến tham luận hay nhằm xây dựng và phát triển các phong trào hoạt động của Liên đội, đặc biệt như tham luận của chi đội 5B với các thông điệp phòng chống dịch Covid-19 rất ý nghĩa.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, thay mặt cho BGH Nhà trường, thầy giáo ThS. Trần Minh Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích và sự nỗ lực phấn đấu của toàn Liên đội trong năm học vừa qua, đánh giá cao các hoạt động Đội trong nhà trường; khen thưởng, căn dặn, động viên, khích lệ Liên đội đã có thành tích tốt trong các hoạt động phong trào. Trên cơ sở nhiệm vụ năm học của nhà trường, lãnh đạo trường đã chỉ đạo Liên đội trong năm học 2020-2021, có nhiều phong trào hoạt động sôi nổi, bổ ích với nhiều thành tích cao hơn nữa, mỗi đội viên thực sự là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.

Thầy giáo ThS. Trần Minh Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Đại hội còn nhận được sự đồng hành, quan tâm của BCH Hội phụ huynh Nhà trường, đến tham dự Đại hội Anh Trần Mạnh Hiền – Giám đốc Trung tâm HĐ Thanh thiếu nhi tỉnh Hà Tĩnh đã thay mặt Hội cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội và phát biểu tại Đại hội.

Anh Trần Mạnh Hiền – Giám đốc Trung tâm HĐ Thanh thiếu nhi tỉnh Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2021-2022 là những bạn đội viên tiêu biểu xuất sắc, chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia hoạt động phong trào Đội. Các bạn Ban chỉ huy Liên đội đã nhận nhiệm vụ và hứa sẽ thực sự gương mẫu, nhiệt tình, nêu cao tinh thần trách nhiệm động viên thu hút các bạn đội viên nhi đồng trong Liên Đội tham gia vào các phong trào hoạt động Đội, trang trí lớp học sạch, đẹp, giữ gìn tài sản nhà trường, không để xảy ra các hiện tượng vi phạm nội quy, bạo lực, mất đoàn kết trong các chi đội. Liên đội kiên trì rèn luyện, ra sức cố gắng quyết tâm thực hiện đạt, vượt các chỉ tiêu phấn đấu mà Đại hội đã đề ra.

Ban chấp hành Liên đội nhiệm kì 2021 – 2022 ra mắt Đại hội

Được tổ chức trang nghiêm, đúng Điều lệ và Nghi thức của Đội TNTP Hồ Chí Minh do Hội đồng Đội Trung ương ban hành. Đại hội Liên đội TNTP Hồ Chí Minh Trường TH, THCS & THPT – ĐH Hà Tĩnh đã thành công tốt đẹp trong niềm vui phấn khởi, tự hào của các bạn đội viên. Khơi dậy được tinh thần đoàn kết, niềm tự hào, tin yêu vào tổ chức Đội, giúp đội viên thấy rõ trách nhiệm, quyền lợi của mình trong việc tham gia xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Khen thưởng các Đội viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021

Từ đây, chương trình hoạt động của Đội sẽ được triển khai tới các chi đội và các bạn đội viên. Liên đội sẽ quyết tâm thực hiện tốt chương trình hành động và các chỉ tiêu phấn đấu. Mỗi đội viên thiếu niên sẽ thực hiện đầy đủ 5 điều Bác Hồ dạy xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu. Xin chúc Liên đội Trường TH, THCS & THPT – ĐH Hà Tĩnh hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, chúc các bạn đội viên, nhi đồng sẽ là những bông hoa nhỏ, khoe sắc tỏa ngát hương thơm trên mảnh đất quê hương Hà Tĩnh văn minh, giàu truyền thống.

Tin và ảnh: Cẩm Vân