CÁN BỘ QUẢN LÍ TRƯỜNG TH- THCS- THPT ĐẠI HỌC HÀ TĨNH THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO “7 THÓI QUEN QUẢN LÝ TRƯỜNG HỌC HƯỚNG TỚI KẾT QUẢ ĐỘT PHÁ”

 

Nhằm giúp cán bộ quản lí và đội ngũ giáo viên có cơ hội cùng thay đổi tư duy – áp dụng những kỹ năng và công cụ quản trị hiệu quả để mang tới những điều tuyệt vời nhất cho ngôi trường thân yêu, ngày 24- 25/ 04/ 2021 trường TH- THCS- THPT Đại học Hà Tĩnh đã cử đoàn cán bộ quản lí tham gia khóa đào tạo “7 Thói quen để quản lý trường học hướng tới những kết quả đột phá”.

Đây là chương trình đào tạo kỹ năng dành cho nhà quản lý nổi tiếng thế giới của FranklinCovey, một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới đào tạo về quản trị và kỹ năng lãnh đạo. Khóa đào tạo 7 Thói quen để quản lý trường học được các chuyên gia FCE Việt Nam (For Children Education Vietnam) thiết kế dành riêng cho các nhà quản lý cấp trung, khối trưởng phụ trách chuyên môn và cán bộ nguồn tại trường học ở Việt Nam. Khóa đào tạo đã dẫn dắt chúng tôi trải nghiệm từ quản lý bản thân hiệu quả để từ đó là nền tảng vững chắc để làm gương, tạo niềm tin để dẫn dắt đội ngũ của mình đạt những thành tích vượt trội. Qua hai ngày đào tạo chuyên biệt, các chuyên gia đã giúp chúng tôi chuyển đổi Tư duy, thấu hiểu các Kỹ năng và thực hành các Công cụ để trở thành nhà quản lý giáo dục hiệu quả. 7 thói quen: Sống kiểu kiến tạo, Bắt đầu bằng đích đến, Ưu tiên điều quan trọng, Tư duy cùng thắng, Thấu hiểu rồi được hiểu, Cùng tạo cách mới và Rèn mới bản thân là những điều chúng tôi tâm đắc, chắc chắn sẽ mang đến nhiều giá trị sống cho cán bộ quản lí, giáo viên và cả học sinh.

Qua khóa học, với sự mới mẻ trong cách quản lí, chúng tôi hi vọng và tin tưởng trường TH- THCS- THPT Đại học Hà Tĩnh sẽ là một trong những đơn vị tiên phong trong tạo dựng văn hóa cốt lõi nhà trường, tạo ra môi trường giáo dục luôn khuyến khích mỗi học sinh tự thể hiện trách nhiệm của bản thân, phát huy tối đa tiềm năng cá nhân để hội nhập quốc tế và thành công trong học tập, cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

                                           

Tin và ảnh: Lâm Thị Lệ Hằng