ĐOÀN TRƯỜNG TH, THCS, THPT _ ĐH HÀ TĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KÌ 2020 – 2021

Là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ, là dịp để tổng kết, đánh giá kết quả 1 năm thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp. Thông qua đại hội thúc đẩy các mặt công tác đoàn và phong trào thanh niên, đồng thời nâng cao nhận thức trách nhiệm cho tuổi trẻ Đoàn trường TH, THCS, THPT trong giai đoạn hiện nay để không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức; nâng cao năng lực và trình độ, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của đoàn viên. Văn kiện Đại hội và các nội dung được thông qua tại Đại hội hôm nay là sản phẩm của trí tuệ, tinh thần trách nhiệm của đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Đồng thời là tình cảm, trách nhiệm của Ban Thường vụ Đoàn trường; sự chỉ đạo sát sao Chi bộ, BGH trường TH, THCS, THPT – Đại học Hà Tĩnh.
Biểu quyết tại Đại hội
Đại hội có sự góp mặt của Đ/c Biện Văn Quyền – UVBCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh, TS. Nguyễn Thị Thanh Tâm – Hiệu trưởng nhà trường, Ths. Trần Minh Đức – Phó HT cùng đại diện trường Mầm non IVy, các đồng chí trong BCH Đoàn trường Đại học, UVBTK Hội sinh viên. Đặc biệt là sự có mặt của 90 đại biểu đại diện cho hơn 325 đoàn viên của trường TH, THCS, THPT đã về dự đại hội đông đủ.
Tại đại hội, các đại biểu đại hội đã dành 1 phút tưởng nhớ các Cán bộ, Chiến sỹ và hy sinh và đồng bào đã mất trong đợt mưa lũ vừa qua. Và quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt, hoạt động thể hiện tấm lòng nhân ái của cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.
Đại biểu tham dự Đại hội ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt

Đại hội đã thông qua Báo cáo Chính trị do Đ/c Trần Văn Đô – Phó Bí thư Đoàn trường trình bày, Báo cáo đã trình bày những kết quả đạt được cũng như những hạn chế, bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2019 – 2020; Mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kì 2020 – 2021

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Biện Văn Quyền – UVBCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh, TS. Nguyễn Thị Thanh Tâm – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường TH, THCS, THPT _ ĐH Hà Tĩnh trong nhiệm kỳ vừa qua. Để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ  trong nhiệm kỳ tới, hai đồng chí đề nghị Ban chấp hành Đoàn trường tiếp tục chủ động, bám sát thực hiện tốt các chỉ tiêu nghị quyết của Đại hội Đảng các cấp; tăng cường phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích tình nguyện; tập trung nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn cho sát với tình hình thực tế của trường; đổi mới nội dung, phương thức, hình thức hoạt động của đoàn, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở đoàn; tiếp tục làm tốt công tác bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, bồi dưỡng, kết nạp, chú trọng nâng cao chất lượng công tác phát triển đoàn viên, quản lý đoàn viên; xây dựng và nhân rộng các điển hình tiên tiến…

Đồng chí Biện Văn Quyền phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Bỏ phiếu bầu BCH Đoàn trường nhiệm kì 2020-2021

BCH Đoàn trường nhiệm kì 2020-2021 ra mắt Đại hội

Cũng nhân dịp này, Ban chấp hành đoàn trường đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Khen thưởng các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong nhiệm kì 2019-2020

Tin và ảnh: Danh Thanh – Trần Đô