Hoạt động học tập, trải nghiệm của các em học sinh ở vương quốc Thái Lan

Trong khuôn khổ chương trình học tập, trải nghiệm và giao lưu văn hóa với các nước trong khu vực ASEAN cho các em học sinh, sáng ngày 01 tháng 4 năm 2017, Đoàn học sinh Trường TH, THCS & THPT – Đại học Hà Tĩnh đã đến giao lưu, tham quan cơ sở vật chất của Trường TheSaBan 3, Thành phố Nakhon Phanom, Vương quốc Thái Lan.

Ngoài chương trình giao lưu văn nghệ, trao đổi chuyên môn và tham quan cơ sở vật chất học sinh nhà trường được gặp mặt và giao lưu, sinh hoạt văn hóa với Chủ tịch thành phố Nakhon Phanom, Ông Niwat Chia WiRiDa BunDa, cùng một số lãnh đạo thành phố; Chủ tịch Hội đồng Trường Ông Tha Wi Xac Cha Ly Kun; Hiệu trưởng Trường ThetSaBan 3, Bà La Phi Phan Phom At và toàn thể giáo viên, học sinh trường. Sau buổi gặp mặt tại Trường ThetSaBan 3, Ông chủ tịch thành phố đã mời đoàn đến tham quan chùa Phra Kuang, một trong những ngôi chùa cổ rất nổi tiếng của thành phố và dùng bữa trưa cùng nhân dân địa phương tại chùa.

Đây là một số hoạt động trong chuỗi chương trình học tập, trải nghiệm và giao lưu văn hóa trên đất nước Thái Lan của thầy và trò đoàn Trường TH, THCS & THPT – Đại học Hà Tĩnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *