Khối Tiểu học trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh tổ chức các tiết dạy thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 và kế hoạch chuyên môn tháng 11, hướng tới  chào  mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường TH – THCS – THPT Đại học Hà Tĩnh tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa tri ân thầy cô. Với tinh thần ” Tiết học hay, ngày học tốt”.

Trong tuần các khối, tổ đã tổ chức thao giảng thành công một số tiết dạy. Đây là một hoạt động để tạo điều kiện cho các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động cho học sinh, khai thác sử dụng hiệu quả các phương tiện và học liệu điện tử để nâng cao chất lượng dạy và học. Đặc biệt trong đợt thao giảng này các thầy cô đã được dự giờ tiết dạy học trực tiếp với cô giáo Đậu Thị Oanh và học sinh lớp 2A. Đây là năm học đầu tiên của cô trò lớp 2 thực hiện Chương trình GDPT 2018. Tuy còn khó khăn trong việc đầu tiên tiếp cận sách giáo khoa mới song với sự nỗ lực, ham học hỏi,  luôn chú trọng việc chủ động nghiên cứu tài liệu, sách giáo khoa, linh hoạt trong việc lựa chọn ngữ liệu, phương pháp, hình thức tổ chức dạy học, kĩ thuật dạy học… đảm bảo các em có sự hứng thú cũng như lĩnh hội một cách dễ dàng nhất, giảm thiểu tối đa gánh nặng kiến thức, áp lực học tập, đem lại hiệu quả cao.

Tiết dạy  diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng và hiệu quả cao. Có thể nói việc tổ chức thảo giảng Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là hoạt động rất thiết thực và bổ ích góp phần nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của mỗi giáo viên. Đây cũng là dịp làm cho thầy trò trở nên gần gũi, gắn bó yêu quý nhau hơn và đồng thời cũng giúp học sinh biết tự hào về thầy cô và ngôi trường của mình, nâng cao uy tín với phụ huynh học sinh. Sau Đây là một số hình ảnh của hoạt động.

Một số hình ảnh tại tiết thao giảng:

 

Tin và ảnh: Đậu Oanh