ĐOÀN TRƯỜNG TH, THCS, THPT – ĐH HÀ TĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN ĐỢT 2 NĂM HỌC 2021 – 2022

Chiều nay, 20/12/2021 BCH Đoàn trường TH, THCS & THPT – ĐH Hà Tĩnh đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho các thanh niên ưu tú đợt 2 nhằm chào mừng Kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2021).

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Vân – Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường và các đoàn viên ưu tú được kết nạp. Buỗi lễ diễn ra một cách nghiêm túc, trang trọng và đảm bảo các yếu tố phòng chống dịch Covid-19 tại Nghĩa trang Liệt sĩ Núi Nài.

Các đoàn viên được kết nạp mới đã hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của người đoàn viên thanh niên góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tin và ảnh: Danh Thanh – Cẩm Vân