LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH, THCS, THPT – ĐH HÀ TĨNH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “MỘT NGÀY LÀM CHÚ BỘ ĐỘI” CHO HỌC SINH KHỐI TIỂU HỌC

Sáng nay 20/12/2021 Liên đội Trường TH, THCS & THPT – ĐH Hà Tĩnh đã tổ chức hoạt động trải nghiệm “Một ngày làm Chú bộ đội” cho các bạn học sinh khối lớp 1 và khối lớp 2.
Nằm trong chuỗi hoạt động Chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, hoạt động trải nghiệm “Một ngày làm Chú bộ đội” và hoạt động Triễn lãm tranh chủ đề “Quân đội Nhân dân Việt Nam” diễn ra trong 3 ngày 20, 21, 22 /12 dành cho các lớp cấp Tiểu học và cấp THCS để đảm bảo các yếu tố phòng chống dịch Covid-19. Triễn lãm tranh và hoạt động trải nghiệm còn diễn ra trong 2 ngày nữa xin mời các bạn sẽ tiếp tục đón xem những hình ảnh vui nhộn của các cô cậu “Bộ đội nhí” của chúng mình nhé!
Một số hình ảnh tại buổi trải nghiệm: