Nguyễn Trọng Nam Trường – Học sinh xuất sắc của Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh

Trong kì thi Tốt nghiệp THPT QG năm 2021, em Nguyễn Trọng Nam Trường, học sinh lớp 12A, Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh đã đạt thành tích vô cùng xuất sắc ở tất cả các môn thi.

Ở khối C, điểm thi của em lần lượt là: Ngữ văn: 9.0; Lịch sử: 9.75; Địa lý: 9.5 với tổng điểm là 28.25.

Nam Trường thường xuyên học tập tại Thư viện…

Không chỉ ở các môn thi xét tuyển Đại học, ở các môn còn lại Nam Trường cũng đạt kết quả vô cùng ấn tượng với Toán 8.2; Tiếng Anh 8.2 và GDCD 9.75.

và luôn là thành viên tích cực trong các hoạt động tập thể

Bên cạnh thành tích học tập xuất sắc, Nam Trường còn thường xuyên tham gia tích cực vào các hoạt động tập thể của lớp, các hoạt động phong trào của Đoàn Thanh niên và Nhà trường.

Em đã xuất sắc đậu vào Khoa Luật Kinh tế, Trường Đại học Luật Hà Nội

Với thành tích học tập và rèn luyện đó, em đã xuất sắc đậu vào Khoa Luật Kinh tế, Trường Đại học Luật Hà Nội như ước mơ của mình. Nam Trường chia sẻ: “Để đạt được thành tích ấn tượng đó là quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ trong học tập của em từ năm lớp 10, đồng thời, cũng là nhờ sự quan tâm, động viên, chỉ bảo tận tình của các thầy cô trong Nhà trường. Qua đây, em cũng xin hứa, dù ở môi trường nào cũng sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình trong học tập và rèn luyện để xứng đáng là một thành viên của mái trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh.”

 

Tin: Danh Thanh