Trường TH, THCS, THPT – Đại học Hà Tĩnh tổ chức thành công Lễ Khai giảng năm học 2021 – 2022 bằng hình thức trực tuyến

 

 Hòa chung không khí ngày hội khai trường của cả nước, Trường TH, THCS, THPT – Đại học Hà Tĩnh đã quyết tâm khắc phục những khó khăn do dịch bệnh COVID-19 để tổ chức thành công Lễ khai giảng năm học 2021 -2022 tại Hội trường lớn, Trường Đại học Hà Tĩnh bằng hình thức trực tuyến.

Buổi lễ được tổ chức bằng hình thức trực tuyến và truyền trực tiếp tới hơn 800 điểm cầu

Tham dự và chúc mừng tại buổi lễ có Ông Lương Quốc Tuấn – Phó Bí thư thường trực Thành ủy thành phố Hà Tĩnh; đại diện Đảng ủy, UBND phường Đại Nài, Tiến sĩ Trần Thị Ái Đức – Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và đại diện các đơn vị trực thuộc; Ban Đại diện hội cha mẹ học sinh; cùng các tổ trưởng chuyên môn và đại diện học sinh trong  Nhà trường. Về các điểm cầu trực tuyến có sự tham dự của Thầy Trần Hậu Tú – Trưởng phòng GD phổ thông, Thầy Nguyễn Duy Ngọc – Trưởng phòng Công tác tư tưởng Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh, Tiến sĩ Đoàn Hoài Sơn – Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh cùng hơn 800 học sinh trong toàn Trường.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm phát biểu tại buổi lễ

Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm, Hiệu trưởng Nhà trường đã tổng kết những thành tích của toàn thể Cán bộ, Giáo viên và học sinh đã đạt được trong năm học 2020 – 2021 về các hoạt động giáo dục cũng như nhấn mạnh những định hướng giáo dục học sinh phát triển toàn diện, đặc biệt chú trọng đến năng lực ngoại ngữ, kĩ năng sống và các hoạt động ngoại khóa. Đồng thời, Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã gửi lời động viên sâu sắc tới Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên, phụ huynh và toàn thể học sinh toàn trường cùng khắc phục khó khan do dịch bệnh Covid-19, đồng hành với Nhà trường trong công tác giảng dạy và học tập để đạt được kết quả cao hơn trong năm học mới.

Tiến sĩ Trần Thị Ái Đức đánh trống khai trường

Đánh trống khai trường và phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Trần Thị Ái Đức, phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh đã ghi nhận những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong những năm học vừa qua cũng như có những định hướng, chỉ đạo sâu sắc cho năm học mới 2021 – 2022, chúc cho Nhà trường cùng nhau khắc phục, vượt qua những khó khăn để có một năm học mới thành công hơn nữa.

Tại buổi Lễ, những lời chúc tốt đẹp đã được gửi đến  toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và học sinh toàn trường

Cũng trong Lễ khai giảng Năm học 2021 – 2022, Trường TH, THCS, THPT – Đại học Hà Tĩnh đã nhiệt liệt chào đón 250 học sinh khối 1, khối 6 và  khối 10 nhập học. Ban thi đua khen thưởng cũng đã công bố các Quyết định khen thưởng cho các Giáo viên và Học sinh đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập trong năm học 2020 – 2021.

 

Tin và ảnh: Danh Thanh – Khắc Chính