Những dấu ấn của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường TH, THCS & THPT – Đại học Hà Tĩnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021-2022

Năm học 2020 – 2021 đã kết thúc, đánh dấu một chặng đường phấn đấu học tập, rèn luyện hết mình trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp của các đoàn viên, thanh niên trường TH, THCS & THPT – Đại học Hà Tĩnh. Trong khí thế thi đua sôi nổi của thầy và trò, vào thứ năm ngày 21 tháng 10 năm 2021, BCH Đoàn trường TH, THCS & THPT – ĐH Hà Tĩnh đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Đại hội Đoàn trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Dương Thị La – Phó Bí thư Đoàn trường ĐH Hà Tĩnh cùng các đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, đồng chí Trần Minh Đức – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Trần Thị Anh Thư – Phó Hiệu trưởng, Bác Trần Mạnh Hiền – BCH Hội Cha mẹ học sinh Trường cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm và đặc biệt là 65 đại biểu đến từ 17 chi đoàn trong toàn trường.

Sau khi đồng chí Hoàng Khánh Huyền – UV BCH Đoàn trường thông qua chương trình và quy chế Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Vân – Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021 đã trình bày báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nghị quyết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2020 – 2021 và phương hướng công tác nhiệm kỳ 2021 – 2022. Báo cáo đã nêu bật những kết quả đạt được trong năm học 2020 – 2021, đánh dấu một chặng đường phấn đấu không ngừng trong học tập, rèn luyện, công tác Đoàn và phong trào thanh niên. 

Đại hội đã có nhiều ý kiến tham luận và đưa ra nhiều giải pháp hay về các vấn đề như “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí minh”, “Biện pháp học tập trực tuyến có hiệu quả”, “Các giải pháp tổ chức hiệu quả các hoạt động của CLB Đội, Nhóm”, “Văn hóa sử dụng mạng xã hội”…

Toàn thể Đại hội đã thông qua đề án nhân sự Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới với những căn cứ, yêu cầu và tiêu chuẩn quan trọng. Trên cơ sở các tiêu chuẩn của đề án nhân sự, Đoàn chủ tịch đã công bố với Đại hội các đồng chí được chi đoàn tín nhiệm giới thiệu vào danh sách ứng đề cử Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 – 2022 với 17 ứng cử viên. Đại hội đã thực hiện bầu cử bầu chọn BCH Đoàn trường nhiệm kỳ mới với 15 ủy viên BCH.

Cũng trong Đại hội BCH Đoàn trường đã tuyên dương và trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 – 2021, Đại hội đã trao giấy khen và cờ xuất sắc của Đoàn các cấp cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc.

 Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường TH, THCS & THPT – ĐH Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2021 – 2022 đã diễn ra thành công và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp. Chúc BCH Đoàn trường THPT TH, THCS & THPT – ĐH Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2021 – 2022 sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đại hội đã đề ra!

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Văn nghệ chào mừng

Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Bỏ phiếu bầu BCH Đoàn trường nhiệm kì 2021 – 2022

Khen thưởng các Đoàn viên đạt thành tích xuất sắc

Chia tay Đoàn viên thuyên chuyển công tác

Tin và ảnh: Cẩm Vân – Khắc Chính