Tổ Hóa – Sinh – Công nghệ – Thể dục Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh tổ chức thành công Cuộc thi “Rung chuông vàng 2019”

100 thí sinh xuất sắc đến từ khối lớp 10 và 11 Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh đã tham gia Cuộc thi Rung chuông vàng 2019” do Tổ Hóa – Sinh – Công nghệ – Thể dục phối hợp với Đoàn trường tổ chức.

Nhằm tạo một sân chơi trí tuệ, hứng thú và bổ ích, giúp học sinh hệ thống lại những kiến thức đã học; giúp các em được dịp thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống. Đồng thời qua Cuộc thi, các em có cơ hôi được giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống qua đó nâng cao tinh thần đoàn kết giữa học sinh với nhau, sáng ngày 16/11/2019, Tổ Hóa – Sinh – Công nghệ – Thể dục đã phối hợp với Đoàn trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh tổ chức thành công Hội thi “Rung chuông vàng 2019”.

Tham dự Cuộc thi có Thầy giáo, Thạc sĩ Phan Đình Anh, Hiệu trưởng Nhà trường, Cô giáo, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy giáo, Thạc sĩ Trần Minh Đức, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện Hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo cùng đông đảo học sinh trong toàn trường.

Những nhân vật chính của Cuộc thi là 100 thí sinh xuất sắc đến từ khối lớp 10 và 11 của Nhà trường. Các em sẽ trải qua 20 câu hỏi thuộc các bộ môn Hóa học, Sinh học, Công nghệ, Thể dục và các lĩnh vực khác thuộc Khoa học tự nhiên, mỗi câu hỏi sẽ có 15 giây để các em suy nghĩ và trả lời, nếu trả lời sai sẽ bị loại khỏi sàn thi đấu. Thí sinh còn lại cuối cùng sẽ là người chiến thắng và giành được quyền rung chuông vàng.

Cuộc thi còn hấp dẫn, sôi động bởi các tiết mục văn nghệ và đặc biệt là sự tham gia của các thầy cô trong phần trò chơi cứu trợ nhằm tạo cơ hội cho các thí sinh được trở lại sàn thi đấu sau khi bị loại.

Sau gần 2 giờ đồng hồ thi đấu gay cấn và kịch tính, em Phan Kiên Trường đến từ lớp 10B và em Nguyễn Hoàng Phúc đến từ lớp 11C đã xuất sắc cùng rung được chuông vàng ở câu hỏi phụ và giành giải Nhất của chương trình.

Cuộc thi đã kết thúc song dư âm và ấn tượng của nó vẫn còn đọng lại mãi trong lòng các thầy cô giáo và các bạn học sinh của nhà trường. Xin hẹn gặp lại và cùng chờ đón chủ nhân của chiến thắng tiếp theo tại Cuộc thi rung chuông vàng năm 2020!

Một số hình ảnh tại Cuộc thi:

Toàn cảnh Cuộc thi

Sôi động và hấp dẫn với những tiết mục văn nghệ chào mừng

Các Thí sinh với câu trả lời của mình

Phần thi dành cho khán giả

Ba Thí sinh xuất sắc đến với những câu hỏi cuối cùng

Thí sinh Phan Kiên Trường đến từ lớp 10B và Nguyễn Hoàng Phúc đến từ lớp 11C

đã xuất sắc rung được chuông vàng

Thầy giáo, Thạc sĩ Phan Đình Anh, Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho hai Thí sinh xuất sắc nhất.

 

Tin và ảnh: Danh Thanh – Trần Đô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *