Ấn tượng với thành tích xuất sắc của đội tuyển bóng chuyền hơi nữ trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh

          Sau hơn 4 ngày thi đấu sôi nổi, đội tuyển bóng chuyền hơi nữ trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh đã xuất sắc giành giải Ba Giải Bóng chuyền cán bộ, công chức, viên chức do Sở GD&ĐT Hà Tĩnh phối hợp Công đoàn ngành tổ chức và giải Ba Giải Bóng chuyền cán bộ, công chức, viên chức do Phòng GD&ĐT TP Hà Tĩnh tổ chức.

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh đã thành lập đội bóng chuyền hơi nữ tham gia các giải đấu do Sở GD&ĐT Hà Tĩnh và Phòng GD&ĐT TP Hà Tĩnh tổ chức. Mặc dù mới lần đầu tiên tham dự nhưng các cầu thủ đội tuyển bóng chuyền hơi nữ của Nhà trường đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả với những pha bóng đẹp, những màn rượt đuổi tỉ số đến nghẹt thở.

Với Giải Bóng chuyền cán bộ, công chức, viên chức do Sở GD&ĐT Hà Tĩnh phối hợp Công đoàn ngành tổ chức, đội tuyển đã xuất sắc giành giải Nhất cụm số 2 thi đấu tại Trường THPT Kỳ Anh bằng việc vượt qua rất nhiều đối thủ mạnh như THPT Kỳ Lâm, THPT Cẩm Bình và THPT Chuyên tỉnh Hà Tĩnh… Bước vào vòng chung kết, sự căng thẳng thể hiện rõ trong từng trận đấu, các cầu thủ luôn cống hiến cho người xem những trận cầu mãn nhãn, những màn rượt đuổi tỉ số ngoạn mục. Đặc biệt là trận bán kết giữa đội tuyển Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh và Trường THPT Can Lộc đã để lại trong lòng khán giả những ấn tượng không thể nào phai nhạt bởi những pha bóng xuất sắc của cầu thủ hai đội.

Với Giải Bóng chuyền cán bộ, công chức, viên chức do Phòng GD&ĐT TP Hà Tĩnh tổ chức, đội tuyển bóng chuyền hơi nữ Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh cũng xuất sắc đứng ở vị trí Nhất bảng A và tham gia trận đánh bán kết với Trường TH Hà Huy Tập. Mặc dù rất nhiều lần trong trận đấu, đội tuyển Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh vươn lên dẫn điểm với cách biệt khá xa, nhưng về cuối trận, do thiếu một chút may mắn đã khiến cho các cầu thủ phải dừng bước và đành chấp nhận giải Ba chung cuộc.

Như vậy, với tinh thần thể thao cao thượng, đội tuyển bóng chuyền hơi nữ Trường TH, THCS, THPT mặc dù lần đầu tiên tham dự giải nhưng đã đạt được thành tích ngoài mong đợi. Kết thúc giải đấu với nhiều tiếc nuối nhưng chắc chắn những pha bóng đẹp, những màn trình diễn xuất sắc của đội tuyển sẽ còn ấn tượng mãi trong lòng khán giải toàn tỉnh. Đồng thời, đây cũng sẽ là bước khởi đầu thuận lợi cho những thành tích cao hơn trong những giải đấu sắp tới.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Những tuyển thủ xuất sắc của đội tuyển bóng chuyền hơi nữ Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh

Chuyền hai xuất sắc…

Đập bóng quyết đoán

Niềm vui sau mỗi lần ghi điểm

Thầy giáo, Thạc sĩ Phan Đình Anh – Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt toàn đội nhận giải Ba chung cuộc

 

Tin và ảnh: Danh Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *