Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh đón Đoàn sinh viên thực tập sư pham tại Nhà trường

Trong buổi chào cờ đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi, thứ Hai, ngày 18/02/2019, Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh đã tổ chức chào đón Đoàn sinh viên thực tập sư phạm của Trường Đại học Hà Tĩnh đến thực tập tại trường.

Đoàn thực tập sư phạm đợt này gồm có 12 sinh viên thuộc các bộ môn: Toán, Tiếng Anh, GDCD và SP Tiểu học, các em sẽ thực tập trong thời gian 2 tháng từ ngày 18/02/2019 đến 13/4/2019. Trong thời gian thực tập các sinh viên tham gia mọi hoạt động giáo dục của Nhà trường như một thành viên trong Hội đồng sư phạm, tham gia dự giờ các tiết dạy mẫu của giáo viên hướng dẫn và tiến hành soạn giảng theo quy định.

Tại buổi gặp mặt, em Nguyễn Thị Thúy Kiều đã phát biểu trước sự chào đón nồng nhiệt của Hội đồng sư phạm Nhà trường, thay mặt cho Đoàn sinh viên thực tập, em đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám hiệu cùng quý thầy cô giáo vì đã tạo những điều kiện thuận lợi nhất để các giáo sinh thực tập có cơ hội được trải nghiệm, được học tập và làm việc tại Nhà trường, đồng thời hứa sẽ sớm hòa nhập để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ thực tập của mình.

Về phía lãnh đạo Nhà trường, thầy giáo, Thạc sĩ Phan Đình Anh – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc, lời động viên tới các bạn sinh viên cố gắng hòa nhập nhanh, phấn đấu trở thành một thành viên của Hội đồng sư phạm Nhà trường, hoàn thành tốt đợt thực tập sư phạm. Đối với học sinh thầy cũng đề nghị các em tạo điều kiện tốt nhất trong học tập và sinh hoạt để các giáo sinh thực tập hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao về giảng dạy cũng như công tác chủ nhiệm.

Ngay sau khi giao lưu văn nghệ và tặng hoa cho Nhà trường, Đoàn thực tập sư phạm tiếp tục tham gia buổi làm việc với Nhà trường để gặp mặt Ban giám hiệu, các thầy cô hướng dẫn và nhận nhiệm vụ thực tập.

Một số hình ảnh tại buổi đón Đoàn thực tập:

Đại diện Đoàn thực tập tặng hoa cho Ban Giám hiệu và Tập thể Hội đồng sư phạm Nhà trường

Các tiết mục văn nghệ giao lưu với Hội đồng sư phạm Nhà trường của Đoàn thực tập

Chụp ảnh lưu niệm giữa Hội đồng sư phạm Nhà trường và Đoàn thực tập

 

Tin và ảnh: Danh Thanh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *