Trường TH, THCS &THPT – ĐH Hà Tĩnh sôi nổi tổ chức chuỗi các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Bằng nhiều hoạt động thiết thực và bổ ích, đợt thi đua lập thành tích chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) tại Trường TH, THCS &THPT – ĐH Hà Tĩnh đã ghi dấu ấn đậm nét trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong Nhà trường.

 

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019, Nhà trường và Công đoàn Trường đã phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Đợt thi đua này đã tạo nên không khí sôi nổi với những hoạt động bổ ích góp phần tạo nên những dấu ấn sâu đậm trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong Nhà trường.

Mở đầu cho đợt thi đua là phong trào thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 được tiến hành từ đầu tháng 10. Phong trào đã thực sự góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn, tạo cơ hội cho từng giáo viên được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Tiếp theo ngay sau đó là Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường đã thu hút 7 thầy cô giáo đến từ 3 tổ chuyên môn tham gia. Mặc dù số lượng giáo viên tham gia chưa nhiều nhưng tiết dạy của các thầy cô đã chinh phục ban giám khảo và những người tham dự không chỉ bởi kiến thức chuyên sâu, phong phú mà còn ở phong thái và  phương pháp đổi mới hoạt động giáo dục hiệu quả, thú vị.

Bên cạnh các hoạt động chuyên môn, hoạt động luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe và gắn kết tình đồng nghiệp đã được Nhà trường chú trọng đẩy mạnh và thu hút được nhiều công đoàn viên tham gia với các môn thể thao như bóng chuyền hơi, cầu lông, bóng bàn…

Không chỉ giáo viên, các em học sinh cũng tích cực tham gia các hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tiêu biểu là các hoạt động thi làm Thiệp chúc mừng, làm báo tường tri ân các thầy cô giáo, tham gia các hoạt động thể dục, thể thao do Đoàn trường phát động…

Tổng kết đợt thi đua, Nhà trường đã tiến hành trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao. Tổ Tiểu học đã vinh dự là tổ xuất sắc; các giáo viên: Đinh Thị Quỳnh Nga, Phan Thị Cát Tường, Lê Thị Mỹ, Nguyễn Hồng Quang, Lê Thị Thu Hằng được bình bầu là giáo viên xuất sắc; giải Nhất Hội thi giáo viên giỏi thuộc về cô giáo Đinh Thị Quỳnh Nga đến từ tổ Xã hội, cô giáo Dương Thị Hải Yến đạt giải Nhì, giải Ba thuộc về thầy giáo Trần Văn Diệu và cô giáo Nguyễn Thị Cẩm Vân; giải Nhất bóng chuyền hơi thuộc về Tổ Tiểu học, Tổ Hành chính đạt giải Nhì và giải Ba thuộc về Tổ Hóa – Sinh – CN – TD.

Nhân dịp này, Nhà trường cũng đã trao các suất học bổng của ông Nguyễn Đình Hương, là bố của thầy giáo Nguyễn Đình Thọ – nguyên Hiệu trưởng trường ĐH Hà Tĩnh, trao thưởng cho tập thể lớp 1B, 6A và 10A là các tập thể lớp đạt danh hiệu Lớp Điển hình trong đợt thi đua 20-11 . Đồng thời trao thưởng cho các tập thể lớp đạt giải cao trong các hoạt động thi đua của Nhà trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong đợt thi đua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *