Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh tổ chức “Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi – 2019”

Nhân dịp đầu xuân năm mới Kỷ Hợi – 2019, đã trở thành một nét văn hóa đẹp dưới mái trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh, chiều ngày 12/2/2019, BGH Nhà trường đã tưng bừng tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019 với sự tham gia của các thành viên BGH cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong toàn trường.

Phát biểu tại buổi Gặp mặt, thầy giáo, Thạc sĩ Phan Đình Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi tới các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và vạn sự như ý. Lãnh đạo Nhà trường cũng bày tỏ hy vọng trong năm 2019 các thành viên sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu hơn nữa, hoàn thành xuất sắc những kế hoạch đã đề ra, góp phần vào sự phát triển chung của Trường trong thời gian sắp tới.

Theo phong tục truyền thống đã trở thành một nét văn hóa đẹp mỗi khi tết đến xuân về, thầy giáo, Thạc sĩ Phan Đình Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã mang những chiếc phong bao lì xì đến trao tận tay và ân cần gửi những lời chúc mừng năm mới tới từng cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường khiến ai nấy đều cảm động.

Cũng tại buổi Gặp mặt các thầy cô giáo đã góp vui cho chương trình bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các thầy cô thể hiện cùng lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an tới tất cả Hội đồng Nhà trường.

Buổi Gặp mặt đã khép lại trong niềm hứng khởi của tất cả những người tham dự. Trong không khí vui tươi, các thầy cô cùng nâng ly rượu mừng cầu chúc cho một năm mới – năm Kỷ Hợi 2019 với “khí thế mới, thắng lợi mới” để đưa tên tuổi trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh lên một tầm cao mới.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân

Thầy giáo, Thạc sĩ Phan Đình Anh – Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu chúc mừng năm mới tại buổi gặp mặt.

Giáo viên hân hoan với những phong bao lì xì năm mới đến thừ BGH Nhà trường

Cùng nâng ly rượu mừng năm mới với những niềm hi vọng mới đến với Nhà trường

 

Tin và ảnh: Danh Thanh – Cẩm Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *