Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh tổ chức thành công buổi Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022; Lễ tri ân cho học sinh khối lớp 5, lớp 9; Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12.

Năm học 2021 – 2022 kết thúc khi cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu hè về. Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 25 – 05 – 2022, Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022, Lễ tri ân cho học sinh khối lớp 5, lớp 9; và buổi chiều là Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022, Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12.

Tham dự Buổi lễ có Tiến sĩ Đoàn Hoài Sơn – Hiệu trưởng Trường ĐH Hà Tĩnh, Tiến sĩ Hồ Thị Nga – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hà Tĩnh, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm – Hiệu trưởng Trường Phổ thông cùng tập thể Hội đồng Sư phạm Nhà trường, đại diện Hội phụ huynh và toàn thể các em học sinh trong Nhà trường.

Trong năm học 2021 – 2022, Nhà trường đã đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận, tiêu biểu như có 7 em đạt Danh hiệu Học sinh giỏi cấp Tỉnh môn Tiếng Anh và Ngữ văn khối THPT, 2 em khối Tiểu học đạt giải Olympic Tiếng Anh cấp Tỉnh, 19 em đạt giải Trạng nguyên Tiếng Việt cấp Tỉnh… Bên cạnh đó, kết thúc năm học Nhà trường có trên 50% học sinh xếp loại Giỏi ở cả ba cấp học.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh, Tiến sĩ Hồ Thị Nga đã chúc mừng và tuyên dương những thành tích mà các em học sinh Trường TH, THCS, THPT đạt được trong năm học vừa qua đồng thời tin tưởng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công tác cùng sự quan tâm của các bậc phụ huynh, các em sẽ đạt nhiều thành tích cao hơn trong năm học tới.

Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể thầy cô giáo và các em học sinh cũng như các tập thể lớp đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em học sinh cuối cấp được thể hiện tình cảm cũng như niềm tự hào của bản thân với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong suốt một năm học.

Năm học 2021 – 2022 đã khép lại với bao niềm vui và tự hào của Thầy và Trò Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh. Tập thể Sư phạm nhà trường với tinh thần đoàn kết cao, hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm học sắp tới để xứng đáng là ngôi trường chất lượng của quê hương Hà Tĩnh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng

Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Thạc sĩ Trần Thị Anh Thư – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo tổng kết năm học

 

Phát biểu của giáo viên và học sinh tại buổi Lễ

Trao thưởng cho các giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học

Nhận hoa chúc mừng của Hội phụ huynh và các nhà tài trợ