Liên đội Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh tổ chức kết nạp Đội viên năm học 2021 – 2022

Chiều ngày 12/4/2022, Liên đội Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới cho các bạn học sinh Lớp 3A và 3B.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm hòa cùng với niềm vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy giáo, cô giáo và toàn thể đội viên trong Liên đội. Đặc biệt, các bạn đội viên mới thuộc hai lớp 3A và 3B đã thể hiện rõ niềm hân hoan, hạnh phúc và vinh dự khi mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm, chính thức được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Lễ kết nạp này sẽ là kỷ niệm đẹp của các em, là tiền đề để các em luôn nỗ lực, rèn luyện và cống hiến nhiều hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nghi thức chào cờ

Tổng phụ trách Đội trao khăn quàng đỏ cho các đội viên mới

Niềm tự hào của các đội viên mới