Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/32022), cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” được BCH Đoàn trường TH, THCS & THPT – ĐH Hà Tĩnh tổ chức đã thu hút được đông đảo Đoàn viên trong nhà trường tham gia.

Cuộc thi là sân chơi bổ ích nhằm cung cấp các kiến thức, thông tin về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho đoàn viên thanh niên, giáo dục về vai trò trách nhiệm của người đoàn viên đối với tổ chức Đoàn, là sân chơi sáng tạo, lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên. Từ đó khơi dậy niềm vinh dự và tự hào của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh, thiết thực chào mừng Đại hội đoàn các cấp, Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVIII tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt giải tại cuộc thi. Tham dự Lễ trao giải có cô giáo, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm – Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo, Thạc sĩ Trần Minh Đức – Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Vân – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Thị Thùy – Phó BT Đoàn trường.

Giải thưởng Tập thể xuất sắc đã thuộc về lớp 10D với thành tích 100% ĐVTN tham gia dự thi và có kết quả chung cuộc cao nhất. Ban tổ chức cũng trao 10 giải cá nhân trong đó có 02 Giải Nhất thuộc về Bùi Thị Mỹ Duyên lớp 10D và Nguyễn Trần Yến Nhi lớp 10A; 02 Giải Nhì thuộc về Trần Đăng Khoa lớp 10A và Hoàng Minh Ánh lớp 11C; 02 Giải Ba thuộc về Phan Nguyễn Hà Nhi lớp 11A và Trần Lâm Phương lớp 10A; 04 Giải Khuyến Khích thuộc về Nguyễn Thị Thu Thảo lớp 11E, Bùi Thị Thảo Nguyên lớp 10A, Biện Khánh Hà lớp 10B, Đàm Thảo Ly lớp 10D.

Cuộc thi đã kết thúc nhưng dư âm của nó còn đọng lại mãi trong tất cả đoàn viên trong Nhà trường. Hi vọng những đoàn viên ưu tú sẽ luôn dồi dào nhiệt huyết để tiếp tục cống hiến cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên!

Cô giáo, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm trao giải “Tập thể xuất sắc” cho đại diện lớp 10D

Và trao giải Nhất cho các cá nhân xuất sắc

Trao giải cho các cá nhân đạt giải Nhì

Thầy giáo, Thạc sĩ Trần Minh Đức trao giải Ba cho các học sinh đạt giải

Trao giải cho các em đạt giải Khuyến khích

 

Tin và ảnh: Danh Thanh – Cẩm Vân