TRƯỜNG TH, THCS, THPT – ĐH HÀ TĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CB – VC – NLĐ NĂM HỌC 2022 – 2023

Ban giám hiệu Nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn và các Tổ chuyên môn đã tiến hành kí Giao ước và phát động phong trào thi đua, trong khuôn khổ Hội nghị Cán bộ, Viên chức, Người lao động năm học 2022 – 2023 của Trường TH, THCS, THPT –  Đại học Hà Tĩnh.

Toàn cảnh Hội nghị

Căn cứ Hướng dẫn của Sở GDĐT về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2022 – 2023, được sự đồng ý của Đảng bộ, lãnh đạo Trường Đại học Hà Tĩnh, chiều ngày 19 tháng 10 năm 2022, Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2022 – 2023. Tới dự Hội nghị có sự tham gia của đại diện Hội phụ huynh Nhà trường và hơn 90 cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.

Hội nghị đã nghe Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm – Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm học 2021 – 2022 và Dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, nêu cao những định hướng giáo dục học sinh phát triển toàn diện, đặc biệt chú trọng đến năng lực ngoại ngữ đạt chuẩn quốc tế, kĩ năng sống và các hoạt động ngoại khóa.

và Dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022 – 2023

Cũng tại Hội nghị đã có nhiều ý kiến trao đổi thảo luận sôi nổi, góp ý cho dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học mới cũng như phát biểu góp ý của bác Trần Quang Đạo, đại diện Hội Phụ huynh Nhà trường.

Các ý kiến tham luận tại Hội nghị

Trong khuôn khổ Hội nghị, Ban giám hiệu Nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn và các Tổ chuyên môn cũng đã kí Giao ước thi đua và phát động phong trào thi đua năm học mới 2022 – 2023.

Kí kết giao ước thi đua năm học 2022 – 2023

Hội nghị kết thúc với khí thế quyết tâm, phấn khởi, đón chào năm học mới, hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công mới!

Tin và ảnh: Danh Thanh – Diệu Linh