Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng “HSE’S GOT TALENT 2022”

Chiều ngày 16/11/2022, trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng “HSE’S GOT TALENT 2022”.

Tham dự buổi Lễ kỉ niệm có Cô giáo, Tiến sĩ Hồ Thị Nga, phó Hiệu trưởng trường Đại học Hà Tĩnh; Cô giáo Cù Thị Nhung, bí thư Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh; bác Trần Quang Đạo, đại diện Hội phụ huynh trường; đại diện Hội phụ huynh các lớp; tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng toàn thể học sinh các khối, lớp đang theo học tại trường.

Cô giáo, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Tâm, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc tại buổi lễ

Tại buổi Lễ, đại diện Hội phụ huynh đã giành tặng những bó hoa tươi thắm tới Thầy Cô giáo đang công tác tại trường, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc, ghi nhận những công lao của Thầy Cô trong sự nghiệp trồng người.

Ban Giám hiệu nhận hoa chúc mừng của Phụ huynh, học sinh Nhà trường

Ngay sau buổi Lễ kỉ niệm là Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng “HSE’S GOT TALENT 2022”. Cuộc thi đã thu hút gần 80 tiết mục tham dự vòng sơ loại và Ban tổ chức đã lựa chọn 14 tiết lục đặc sắc lọt vào chung kết ở các lĩnh vực: Hát, vũ đạo, biểu diễn nhạc vụ, biểu diễn tạp kĩ và các tài năng khác. Qua cuộc thi không chỉ giúp các em rèn luyện sự tự tin, kĩ năng sân khấu mà còn là cơ hội để các em thể hiện được những năng khiếu của bản thân, qua đó có thể phát huy hơn nữa trong tương lai.

Các tiết mục công diễn tại Chung kết cuộc thi

Kết thúc Cuộc thi, Ban giám khảo đã trao 9 giải Đồng, 5 giải Bạc, hai tiết mục “Vết mưa” của em Hoàng Hồng Phúc cùng ban nhạc lớp 11D và nhảy Flashmod của tập thể lớp 12C đã xuất sắc giành giải Vàng tại cuộc thi.

Trao giải cho các tiết mục xuất sắc đạt giải

Cuộc thi đã kết thúc nhưng dư âm của nó sẽ còn đọng lại mãi trong lòng quý bậc phụ huynh, cán bộ, giáo viên và toàn thể học sinh nhà trường. Xin hẹn gặp những tài năng mới tại cuộc thi Tìm kiếm tài năng “HSE’S GOT TALENT 2023”.