Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh tổ chức thành công Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023

Tập thể giáo viên và học sinh đã mở màn Lễ khai giảng năm học 2022-2023 của Trường Tiểu học, THCS & THPT, Đại học Hà Tĩnh với màn chào đón học sinh lớp 1 và những tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi động.

Hòa chung không khí ngày hội khai trường của cả nước, Trường TH, THCS & THPT,  Đại học Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023. Về tham dự buổi Lễ, có Ông Ngô Sỹ Ân – Thành ủy viên, phó Chủ tịch Mặt trận Tổ Quốc thành phố Hà Tĩnh; T.S Trần Thị Ái đức – phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh, cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu và đại diện các đơn vị trực thuộc; Ban Đại diện hội cha mẹ học sinh; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên và gần 800 học sinh trong toàn Trường.

Tại buổi lễ, T.S Nguyễn Thị Thanh Tâm – Hiệu trưởng Nhà trường đã tổng kết những thành tích của toàn thể CBGV và học sinh đã đạt được trong năm học 2021 – 2022 về các hoạt động giáo dục cũng như nhấn mạnh những định hướng giáo dục học sinh phát triển toàn diện, đặc biệt chú trọng đến năng lực ngoại ngữ, kĩ năng sống và các hoạt động ngoại khóa.

Cũng trong Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023, Trường TH, THCS & THPT,  Đại học Hà Tĩnh đã nhiệt liệt chào đón 320 học sinh khối 1, khối 6 và  khối 10 nhập học. T.S Nguyễn Thị Thanh Tâm, Hiệu trưởng Nhà trường và các Đ/c trong Ban Giám hiệu cũng đã trao thưởng cho giáo viên và học sinh đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022.

Phát biểu tại buổi lễ. T.S Trần Thị Ái Đức đã ghi nhận những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong những năm học vừa qua cũng như có những định hướng, chỉ đạo sâu sắc cho năm học mới 2022 – 2023, chúc cho Nhà trường có một năm học mới thành công hơn nữa.

Sau đây là những hình ảnh của buổi Lễ:

Chào đón học sinh lớp 1

Văn nghệ chào mừng

T.S Nguyễn Thị Thanh Tâm – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn buổi lễ

Nhận hoa chúc mừng từ trường ĐH Hà Tĩnh và các cơ quan, ban ngành trong tỉnh

T.S Trần Thị Ái Đức – phó Hiệu trưởng trường ĐH Hà Tĩnh đánh trống khai giảng năm học 2022 – 2023

Tặng thưởng cho các GV và HS đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022

Đón nhận các suất học bổng từ Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Agribank và Trung tâm Anh ngữ OCEAN EDU

 

Tin và ảnh: Danh Thanh