Trường TH, THCS & THPT – ĐH Hà Tĩnh tổ chức thành công chương trình “Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật ATGT và phòng chống tệ nạn xã hội”, năm học 2022-2023

Nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ, chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông và phòng chống các tệ nạn xã hội trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, Trường TH, THCS và THPT – Đại học Hà Tĩnh tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ chủ đề “Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật ATGT và phòng chống tệ nạn xã hội” cho CBGV và học sinh toàn trường vào sáng nay, ngày 19 tháng 9 năm 2022 với hơn 750 học sinh trong toàn trường tham gia.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền, giáo dục pháp luật về ATGT và phòng chống tệ nạn xã hội

Đến tham gia và tuyên truyền tại chương trình có đồng chí Thiếu tá Phan Viết Hùng – Phó Đội trưởng Đội CSGT Công an TP Hà Tĩnh; đồng chí Đại úy Lê Thị Mỹ Hạnh – Cán bộ Đội CS ma túy Công an TP Hà Tĩnh. Về phía Ban giám hiệu Trường TH, THCS & THPT – ĐH Hà Tĩnh có cô giáo TS. Nguyễn Thị Thanh Tâm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo ThS. Trần Minh Đức và cô giáo ThS. Trần Thị Anh Thư – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Đồng chí Thiếu tá Phan Viết Hùng – Phó Đội trưởng Đội CSGT Công an TP Hà Tĩnh phổ biến pháp luật về ATGT

Các em học sinh đã được cung cấp rất nhiều kiến thức hữu ích về các nội dung an toàn giao thông trong học đường, phòng chống ma túy, phòng chống tệ nạn xã hội; Các em đã được thảo luận và trao đổi với các báo cáo viên về những thông tin mà các em chưa biết hoặc chưa nắm bắt chính xác. Buổi tuyên truyền diễn ra sôi nổi, cởi mở và đạt hiệu quả cao, mang lại ý nghĩa thiết thực trong công tác giáo dục pháp luật và kiến thức kỹ năng cho học sinh.

Học sinh hào hứng trao đổi, chia sẻ và học tập các kiến thức về ATGT

Sau buổi tuyên truyền các em đại diện các lớp cùng với giáo viên chủ nhiệm, BCH Đoàn trường, Liên đội đã ký cam kết thực hiện ATGT và phòng chống tệ nạn xã hội dưới sự chứng kiến của các đồng chí Công an TP Hà Tĩnh và BGH Nhà trường.

Kí cam kết thực hiện ATGT và phòng chống tệ nạn xã hội của học sinh tại buổi tuyên truyền

Hy vọng rằng sau buổi tuyên truyền này các em sẽ trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức để thực hiện tốt hơn Pháp luật ATGT và phòng chống các tệ nạn xã hội xâm nhập học đường.

Tin và ảnh: Cẩm Vân