Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh trao thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong kì thi THPT Quốc gia năm 2019

Sáng ngày 17/8/2019, trong buổi tựu trường đầu tiên của năm học mới, Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh đã tuyên dương, khen thưởng những học sinh đạt thành tích cao trong kì thi THPT Quốc gia năm 2019.

Tham dự buổi lễ có Thầy giáo, Thạc sĩ Phan Đình Anh – Hiệu trưởng Nhà trường, các Thầy, Cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong toàn trường.

Mặc dù học sinh khóa 1 của Nhà trường có chất lượng đầu vào không đồng đều nhưng những thành tích mà các em đạt được là vô cùng ấn tượng: Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh là một trong hai trường của tỉnh Hà Tĩnh có 100% học sinh Tốt nghiệp THPT năm học 2018 – 2019 với điểm số trung bình xét tốt nghiệp là 6,475 điểm. Đối với các tổ hợp xét tuyển vào các trường ĐH-CĐ trong cả nước có 36% học sinh đạt từ 24 điểm trở lên, 64% học sinh đạt từ 20 điểm trở lên…Trong đó, tiêu biểu như các em Võ Đặng Phương Thảo, Nguyễn Minh Quân, Nguyễn Lê Phương Linh…Thành tích này so với mặt bằng chung về điểm thi của học sinh trong tỉnh thì kết quả mà học sinh Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh đạt được là rất đáng trân trọng.

Tại buổi lễ, Thầy giáo, Thạc sĩ Phan Đình Anh – Hiệu trưởng Nhà trường và các Thầy, Cô trong Ban Giám hiệu đã trao thưởng cho 14 học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019. Buổi lễ trao thưởng này ngoài ý nghĩa ghi nhận, tôn vinh những cố gắng nỗ lực của các em trong suốt quá trình học tập còn thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường đối với học sinh ngay cả khi các em đã ra trường.

 Thầy giáo, Thạc sĩ Phan Đình Anh – Hiệu trưởng Nhà trường và các Thầy, Cô trong Ban Giám hiệu

trao thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Thầy giáo Phan Đình Anh chia sẻ: Thầy đánh giá cao thành tích các em đã đạt được trong kì thi, đồng thời khâm phục sự tâm huyết, nỗ lực của tập thể giáo viên trong suốt những năm học vừa qua. Bên cạnh đó, Thầy bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, các thế hệ giáo viên, học sinh tiếp theo của Nhà trường luôn cố gắng phấn đấu hơn nữa để xây đắp truyền thống Nhà trường xứng đáng với sự kì vọng của học sinh và nhân dân tỉnh nhà.

 

Tin và ảnh: Danh Thanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *