Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh vinh dự được Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh Hà Tĩnh vinh danh là 1 trong 10 tập thể tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác

Sáng ngày 25/7/2019, Đảng ủy Khối Các cơ quan và doanh nghiệp (CCQ&DN) Hà Tĩnh tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; sơ kết hoạt động 7 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2019.

 

Tham dự Hội nghị có Đồng chí Võ Hồng Hải – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đồng chí Nguyễn Đình Hải – Bí thư Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh cùng đại diện các tổ chức Đảng thuộc Khối trong toàn tỉnh.

Hội nghị đã tổng kết việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW gắn với các chỉ thị, nghị quyết của trung ương, của tỉnh, theo đó, Đảng ủy Khối đã đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành việc làm thường xuyên, tạo những đột phá và chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của tập thể, cá nhân. Qua 3 năm, các cấp ủy cơ sở đã tuyên dương 169 tập thể và 736 cá nhân điển hình tiên tiến; tổ chức đoàn thanh niên tuyên dương 6 tập thể, 48 cá nhân. Năm 2016, Đảng ủy Khối đã tổ chức tuyên dương 60 tập thể, cá nhân điển hình trong học tập và làm theo Bác; 1 cá nhân được vinh danh điển hình của tỉnh và toàn quốc. Năm 2018, Đảng ủy Khối tổ chức đoàn báo công, vinh danh 2 tập thể, 25 cá nhân.

Phát biểu tại Hội nghị, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải ghi nhận những kết quả sau 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của tập thể Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh, đồng thời đề nghị, thời gian tới, Đảng ủy Khối tiếp tục phát huy trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu, xem đây là nhiệm vụ thường xuyên, trọng tâm trong kế hoạch, chương trình hành động. Mỗi tổ chức, cá nhân luôn nỗ lực, chủ động tìm ra những cách làm hay, thiết thực về nội dung học tập và làm theo Bác để thực hiện. Xây dựng những tiêu chí, tiêu chuẩn đánh giá một cách chính xác kết quả của việc học tập và làm theo Bác ở từng cá nhân; đồng thời, đẩy mạnh việc thực hiện các phong trào thi đua trên các lĩnh vực.

Cũng tại hội nghị, chi bộ Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh đã vinh dự được vinh danh là 1 trong 10 tập thể  tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường; là thành quả bước đầu để xây dựng Nhà trường trở thành một trong những trung tâm giáo dục chất lượng cao, xứng đáng với sự kì vọng của học sinh và nhân dân tỉnh nhà.

Thạc sĩ Phan Đình Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường

đại diện cho chi bộ vinh dự được vinh danh tại Hội nghị

 

Tin và ảnh: Danh Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *