Trường TH, THCS, THPT tổ chức thành công Hội nghị Công tác giáo viên chủ nhiệm, năm học 2018 – 2019

Hơn 40 giáo viên và khách mời tham luận và chia sẻ kinh nghiệm nâng cao công tác chủ nhiệm trong trường Phổ thông.

Căn cứ nội dung và nhiệm vụ năm học 2018-2019, thực hiện kế hoạch số 293 của Hiệu trưởng Trường TH, THCS & THPT – Đại học Hà Tĩnh; nhằm tạo điều kiện cho giáo viên chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp; tổng kết, đánh giá những thuận lợi, khó khăn trong công tác chủ nhiệm những năm học vừa qua, đồng thời định hướng đề xuất những kiến giải nhằm nâng cao hiệu quả của công tác chủ nhiệm trong thời gian tới. Chiều ngày 27 tháng 10 năm 2018, Nhà trường đã tiến hành tổ chức Hội nghị công tác giáo viên chủ nhiệm lớp, năm học: 2018 – 2019.

Tham dự Hội nghị có Thầy giáo Phan Đình Anh – Hiệu trưởng, Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; về phía khách mời có Cô giáo Đoàn Thị Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng Trường THCS Lê Văn Thiêm cùng hơn 40 giáo viên trong toàn trường.

Hội nghị đã được nghe các tham luận đến từ Cô giáo Nguyễn Thị Minh Hưng, Thầy giáo Nguyễn Danh Thanh và Cô giáo Lâm Thị Lệ Hằng; được nghe những chia sẻ về kinh nghiệm làm công tác chủ nhiệm của Cô giáo Đoàn Thị Thanh Huyền. Tất cả những kinh nghiệm đó đều được đúc kết từ quá trình làm công tác chủ nhiệm của các thầy cô giáo nên rất thực tế và có tính ứng dụng cao.

Kết quả đạt được từ Hội nghị sẽ góp phần tích cực vào mục tiêu, kế hoạch chung của Nhà trường, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của đội ngũ giáo viên chủ nhiệm trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Nhiều ý kiến tham luận tại Hội nghị

Tin và ảnh: Danh Thanh – Thanh Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *