Tưng bừng Lễ hội Halloween tại Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh

Hơn 1500 khách mời, phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh, Trường TH, THCS, THPT – Đại học Hà Tĩnh đã tưng bừng chào đón Lễ hội Halloween “Rise of the dark” do Câu lạc bộ REM phối hợp cùng Tổ Ngoại ngữ tổ chức.

Hòa chung với không khí ngày lễ Haloween trên toàn quốc, thực hiện kế hoạch năm học: 2019-2020, tối ngày 27/10/2019, Câu lạc bộ REM do các học sinh khối THPT, Đại học Hà Tĩnh thành lập đã phối hợp với Tổ Ngoại ngữ tổ chức thành công Lễ hội Halloween: “Rise of the dark” tại Hội trường lớn, Cơ sở 1.

Lễ hội đã thu hút hơn 1500 khách mời, phụ huynh, cán bộ, giáo viên và toàn thể học sinh nhà trường tham dự. Đây là sân chơi đầy sáng tạo, thú vị, nhận được sự đánh giá cao từ phía phụ huynh, học sinh và toàn thể cán bộ nhân viên Nhà trường với những tiết mục biểu diễn thời trang, văn nghệ,… đầy nghệ thuật, đặc trưng cho Lễ hội Halloween. Đặc biệt hơn nữa, toàn bộ các tiết mục đều được học sinh nhà trường dàn dựng và thể hiện rất tốt bằng Tiếng Anh với sự hỗ trợ hết mình của các cộng tác viên đến từ các khối 10,11,12 trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh.

Song song với chương trình sân khấu Lễ hội là các gian hàng trong mô hình hội chợ đêm thể hiện những sản phẩm tự sáng tạo đầy bất ngờ và thú vị cho ngày lễ Haloween của các em học sinh. Không gian của gian hàng góp phần tô điểm cho cảnh quan Lễ hội thêm phong phú, sinh động hơn và thu hút được tất cả mọi người ở Lễ hội tham gia tham quan và mua sắm.

Qua sự kiện này, Nhà trường mong rằng CLB REM sẽ ngay càng lớn mạnh, tiếp tục phát huy sáng tạo thêm nhiều sự kiện bổ ích khác nhằm tạo ra sân chơi lý thú cho toàn thể các bạn học sinh Nhà tường nâng cao trình độ tiếng Anh, thỏa sức thể hiện bản thân với việc học tập chính khóa thường ngày.

Một số hình ảnh tại Lễ hội:

Tiết mục mở màn của học sinh khối Tiểu học

Những tiết mục văn nghệ sôi động hòa chung không khí lễ hội

Những màn hóa trang độc đáo

Buổi Lễ hội có sự tham gia của các Thầy, Cô người nước ngoài giảng dạy tại Nhà trường

 

Tin và ảnh: Danh Thanh – REM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *