Ấn tượng với học sinh trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh được đặc cách công nhận Học sinh giỏi cấp Tỉnh môn Tiếng Anh năm học 2018 – 2019

Tại Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tiếng Anh năm học 2018 – 2019 dành cho học sinh khối lớp 10 và 11 sắp tới, toàn tỉnh Hà Tĩnh có 5 em được đặc cách công nhận học sinh giỏi cấp Tỉnh. Một trong những học sinh đạt thành tích xuất sắc đó là em Nguyễn Huy Trường, học sinh lớp 11Anh, Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh.

Năm học 2018-2019, nhằm động viên những học sinh đã có Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế, lần đầu tiên Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Tĩnh đã đặc cách xét giải cho những học sinh đăng kí dự thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh môn Tiếng Anh khối lớp 10 và 11 đã có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế tương đương trình độ B2 trở lên như: Chứng chỉ TOEIC, Chứng chỉ TOEFL, Chứng chỉ IELTS, Chứng chỉ Cambridge PET/FCE/CAE…

Quyết định về việc đặc cách công nhận học sinh giỏi Tỉnh

môn Tiếng Anh lớp 10, 11 năm học 2018 – 2019 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh

          Căn cứ theo đó, với điểm IELTS đạt 6,5, em Nguyễn Huy Trường, học sinh lớp 11 Anh,  đã xuất sắc được đặc cách xếp giải Nhì trong kì thi học sinh giỏi cấp Tỉnh môn Tiếng Anh lớp 11, năm học: 2018 – 2019. Chia sẻ với chúng tôi, em Huy Trường cho biết: “Để đạt được thành tích đáng mơ ước đó là quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ trong học tập của em, đồng thời, cũng là nhờ sự quan tâm, động viên, chỉ bảo tận tình của các thầy cô trong Nhà trường, đặc biệt là cô giáo Lê Thị Thảo – giáo viên giảng dạy bộ môn Tiếng Anh. Qua đây, em cũng xin hứa sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình trong học tập và rèn luyện để xứng đáng là một thành viên của mái trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh.”

 

Em Nguyễn Huy Trường trong một buổi học Tiếng Anh trên lớp

          Với thành tích được đặc cách xếp giải Nhì học sinh giỏi cấp Tỉnh môn Tiếng Anh, đây không chỉ là niềm vinh dự và tự hào của em Huy Trường mà còn là động lực, là niềm vui chung của tập thể giáo viên và học sinh Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh. Điều đó một lần nữa đã khẳng định chất lượng và thương hiệu của Nhà trường trong giảng dạy bộ môn Tiếng Anh nói riêng, cũng như các môn văn hóa nói chung. Với động lực này, hy vọng trong thời gian tới, phong trào học Tiếng Anh của học sinh trong toàn trường sẽ được đẩy mạnh hơn nữa, sẽ có nhiều em tham gia thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

 

Tin và ảnh: Danh Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *