Ấn tượng với thành tích của đội tuyển môn Tiếng Anh tại Kì thi Học sinh giỏi tỉnh, năm học: 2018 – 2019

Vào ngày 03/04/2019, Sở GD&ĐT tỉnh Hà Tĩnh đã công bố kết quả Kì thi Học sinh giỏi tỉnh khối THPT, năm học: 2018-2019. Không phụ công ơn của thầy cô và niềm hi vọng của tất cả mọi người, các thành viên đội tuyển môn Tiếng Anh đã xuất sắc mang về những thành tích đáng tự hào cho bản thân, gia đình và Nhà trường.

Đội tuyển Học sinh giỏi tỉnh môn tiếng Anh gồm có 6 thành viên đội tuyển lớp 11 và 4 thành viên đội tuyển lớp 10. Sau khi công bố kết quả đã có 5/6 thành viên lớp 11 đạt giải, trong đó nổi bật là hai giải Nhì của bạn Hồ Hoàng Anh và bạn Nguyễn Nhật Linh, giải Ba thuộc về bạn Đoàn Lê Thu Uyên và hai bạn Trần Đức Hiếu, Phạm Thị Anh Trúc đạt giải Khuyến khích. Các thành viên của đội tuyển lớp 10 cũng tỏ ra không  kém cạnh khi có 2/4 bạn tham gia dự thi đạt giải với giải Ba thuộc về bạn Đào Lê Phương Anh và giải Khuyến khích thuộc về bạn Nguyễn Hoài Ngọc Minh.

          Các thành viên đội tuyển Học sinh giỏi cấp Tỉnh khối lớp 10 và 11

                Bên cạnh đó, theo Quyết định số 222/SGDĐT-GDPT của Sở GD&ĐT tỉnh Hà Tĩnh về việc đặc cách xét giải cho những học sinh đăng kí dự thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh môn Tiếng Anh khối lớp 10 và 11 đã có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế tương đương trình độ B2 trở lên như: Chứng chỉ TOEIC, Chứng chỉ TOEFL PBT, Chứng chỉ IELTS, Chứng chỉ Cambridge PET/FCE/CAE…, em Nguyễn Huy Trường – một thành viên của đội tuyển khối lớp 11 – với điểm IELTS đạt 6,5 đã xuất sắc được đặc cách xếp giải Nhì. Chia sẻ với chúng tôi, em Huy Trường cho biết: “Để đạt được thành tích đáng mơ ước đó là quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ trong học tập của  chúng em, đồng thời, cũng là nhờ sự quan tâm, động viên, chỉ bảo tận tình của các thầy cô trong Nhà trường, đặc biệt là cô giáo Lê Thị Thảo – giáo viên giảng dạy bộ môn Tiếng Anh. Qua đây, em cũng xin hứa sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình trong học tập và rèn luyện để xứng đáng là một thành viên của mái trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh.”

Em Nguyễn Huy Trường đã xuất sắc được đặc cách xếp giải Nhì với điểm IELTS đạt 6,5

Vậy là một Kì thi Học  sinh giỏi cấp Tỉnh nữa đã khép lại với những thành tích xuất sắc của học sinh khối THPT. Đây không chỉ là niềm vinh dự và tự hào của các em mà còn là động lực, là niềm vui chung của tập thể giáo viên và học sinh Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh. Điều đó một lần nữa đã khẳng định chất lượng và thương hiệu của Nhà trường trong giảng dạy bộ môn Tiếng Anh nói riêng, cũng như các môn văn hóa nói chung.Chúc cho các bạn học sinh trong Nhà trường luôn giữ vững phong độ và cố gắng hơn nữa để đạt nhiều thành tích cao trên các đấu trường tri thức trong tương lai.

 

Tin và ảnh: Danh Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *