Tưng bừng Hội thi Dân vũ & Flashmob năm 2019

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019); nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo một sân chơi vui tươi, lành mạnh, là môi trường để học sinh giao lưu, học hỏi lẫn nhau, đồng thời giúp cho các em rèn luyện kỹ năng tham gia các hoạt động tập thể, chiều thứ Hai, ngày 25/3/2019, Đoàn Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh đã tổ chức Hội thi Dân vũ & Flashmob năm 2019.

 

Tham gia Hội thi là 9 đội thi đến từ các khối 6,7,10 và 11 trong Nhà trường. Các đội thi đều có ý thức chuẩn bị chu đáo, sáng tạo, các điệu nhảy trẻ trung, khỏe khoắn, sôi động và vui tươi. Các tiết mục đều lựa chọn những bài dân vũ phù hợp với lứa tuổi, dựa trên nền nhạc của những bài dân vũ cơ bản hoặc các điệu dân vũ sáng tạo trên nền nhạc các bài dân ca, các tác phẩm âm nhạc của Việt Nam hoặc của các nước trên thế giới được phép lưu hành. Đặc biệt các em đều lựa chọn những đồng phục đẹp và phù hợp với lứa tuổi học sinh trong các phần thi của mình.

Kết thúc Hội thi, đội thi đến từ lớp 11A đã xuất sắc giành được giải Nhất, giải Nhì thuộc về đội thi lớp 10A, giải Ba thuộc về đội thi của các lớp 10B, 11B và các đội còn lại đạt giải Khuyến khích.

Hội thi Dân vũ & Flashmob năm 2019 đã kết thúc song dư âm và ấn tượng của nó vẫn còn đọng lại trong lòng các thầy cô giáo và các bạn học sinh của Nhà trường. Xin hẹn gặp lại tại Hội thi Dân vũ & Flashmob năm 2020!

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Toàn cảnh Hội thi

Những tiết mục xuất sắc đến từ các đội thi

Trao giải cho các đội đạt giải Ba

Trao giải cho các đội đạt giải Nhì

Đội thi đến từ lớp 11A xuất sắc giành giải Nhất

 

Tin và ảnh: Danh Thanh – Trần Diệu

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *