Học sinh Lê Hoài Nam xuất sắc giành Huy chương Vàng tại Đại hội Thể thao học sinh phổ thông cấp tỉnh năm 2019

Em Lê Hoài Nam, học sinh lớp 10C, đã xuất sắc giành tấm Huy chương Vàng quý giá nội dung Cầu lông đơn nam Khối THPT tại Đại hội Thể thao học sinh phổ thông cấp tỉnh năm 2019.

Được biết, ngoài thời gian học tập trên lớp, Nam còn thường xuyên tập luyện bộ môn Cầu lông với các bạn trong trường và tham gia Câu lạc bộ Cầu lông trên địa bàn Thành phố Hà Tĩnh. Chia sẻ với chúng tôi, em Lê Hoài Nam cho biết: “Với em, bộ  môn Cầu lông là niềm đam mê từ thủa nhỏ và thành tích giành được Huy chương Vàng ngày hôm nay là kết quả của cả một quá trình nỗ lực rèn luyện. Bên cạnh đó là sự động viên, khích lệ, cỗ vũ nhiệt tình của thầy cô giáo trong Đoàn cũng như của các bạn. Qua đây, em cũng xin hứa sẽ luôn cố gắng hơn nữa cả trong học tập và rèn luyện thể dục thể thao để không phụ lòng dạy bảo và sự kì vọng của các Thầy, Cô giáo”.

Với thành tích đáng ngưỡng mộ của em Lê Hoài Nam, một lần nữa đã khẳng định Thương hiệu và phương châm giáo dục toàn diện học sinh của Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh. Ở đây, các em không chỉ chuyên tâm vào học các môn văn hóa, mà còn luôn có điều kiện để phát triển năng khiếu của bản thân như Mỹ thuật, Âm nhạc, Thể dục thể thao…

Em Lê Hoài Nam cùng tấm Huy chương Vàng danh giá.

 

Tin và ảnh: Danh Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *