Tưng bừng hoạt động ngoại khóa Câu lạc bộ tiếng Anh “FUN FAIR” cho học sinh khối Tiểu học 

Nằm trong chuỗi hoạt động nhằm nâng cao chất lượng giáo dục kĩ năng sống và hoạt động trải nghiệm cho học sinh,chiều ngày 7/4/2019, khối Tiểu học đã tổ chức thành công buổi ngoại khóa Câu lạc bộ tiếng Anh “FUN FAIR 2019” với sự tham gia đông đảo của cán bộ, giáo viên, quý bậc phụ huynh và toàn thể học sinh khối Tiểu học trong Nhà trường.

Tham gia Câu lạc bộ, các em học sinh không chỉ được giao lưu văn nghệ và trực tiếp tham gia các trò chơi do chính giáo viên nước ngoài phụ trách để qua đó giúp các em nghe, hiểu và phản xạ tiếng Anh tốt hơn mà các em còn được chuẩn bịmột gian hàng theo các chủ đề đã học như: Toys,Animals and flowers,Family and School, Food and drink, Clothes… để bán và mang lại doanh thu cho lớp mình.

Ngoài ra, dưới hình thức là một hội chợ, buổi ngoại khóa còn sôi động bởi hoạt động mua bán và chương trình đấu giá các sản phẩm handmade do chính tay các em học sinh sáng tạo nên. Một điều đặc biệt nữa là khi tham gia, các em chỉ được mua bán, trao đổi bằng tiếng Anh chứ không được sử dụng tiếng Việt để từ đó nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh chọ học sinh…

Tham gia buổi ngoại khóa cùng học sinh, Thầy giáo, Thạc sĩ Phan Đình Anh chia sẻ: “Câu lạc bộ tiếng Anh “FUN FAIR 2019”được tổ chức với mục đích giúp các em tham gia vào các hoạt động tập thể, tạo không khí vui tươi, tinh thần đoàn kết, từ đó giáo dục kĩ năng sống cần thiết cho học sinh thông qua việc trao đổi, mua bán các mặt hàng với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, tham gia buổi ngoại khóa tất cả các học sinh đều phải sử dụng vốn tiếng Anh đã được học trong Nhà trường để trao đổi, mua bán sẽ giúp các em rèn luyện và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của mình. Đây cũng là mục đích chính trong giảng dạy tiếng Anh tại Nhà trường.”

Buổi ngoại khóa tuy đã kết thúc nhưng dư âm của nó sẽ còn đọng lại mãi trong lòngcán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh trong toàn trường. Hẹn gặp lại các em học sinh thân yêu tại “Câu lạc bộ tiếng Anh “FUN FAIR 2020” năm học sau.

Một số hình ảnh tại buổi ngoại khóa:

Văn nghệ chào mừng

Sôi nối hoạt động mua, bán tại các gian hàng

Đấu giá các sản phẩm do chính tay các em học sinh sáng tạo nên

Đông đảo phụ huynh tham gia cùng các em học sinh

 

Tin và ảnh: Danh Thanh – Trần Đô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *