Đoàn trường TH, THCS & THPT – Đại học Hà tĩnh tổ chức sinh hoạt chủ điểm “Tuổi trẻ Trường TH, THCS & THPT – Đại học Hà Tĩnh Mừng Đảng – Mừng Xuân”

Sáng ngày 07/01/2019 Đoàn trường TH, THCS & THPT – Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức sinh hoạt chủ điểm tháng 1/2019 với chủ đề “Tuổi trẻ Trường TH, THCS & THPT – Đại học Hà Tĩnh Mừng Đảng – Mừng Xuân” và tuyên truyền kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019) .

Nhằm mục đích tạo khí thế vui tươi, phấn khởi trong tuổi trẻ toàn trường chào mừng Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019) và mừng Xuân Kỷ Hợi, Đoàn trường TH, THCS & THPT – Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức sinh hoạt chủ điểm vào giờ chào cờ đầu tuần. Đây là dịp để học sinh, đoàn viên thanh niên ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng ta, tăng cường bồi dưỡng lý tưởng, bản lĩnh chính trị, giáo dục thế hệ trẻ về tinh thần tự tôn dân tộc, ý thức trách nhiệm trong công tác xây dựng Đảng.

Trong sinh hoạt chủ điểm báo cáo viên của Đoàn trường đã tuyên truyền cho học sinh về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, những thành tựu to lớn của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng trong 89 năm qua, khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, sáng tạo của Đảng là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng; quan điểm của Đảng về vai trò của thanh niên và công tác thanh niên trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá quê hương, đất nước. Cũng trong buổi sinh hoạt học sinh toàn trường đã được xem phim tài liệu “Dưới ngọn cờ vẻ vang” nói về lịch sử hình thành và phát triển của Đảng ta, qua đó khắc sâu hơn nữa truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng ta trong học sinh toàn trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chủ điểm: