Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh phát động Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”

Sáng 24/12, tại Trường TH, THCS, THPT Đại học Hà Tĩnh, Sở GD&ĐT tỉnh đã chính thức phát động hưởng ứng Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2018 -2019 đến toàn thể giáo viên, học sinh trong toàn tỉnh.

Thực hiện Công văn  số 5582/BGDĐT-GDTrH, ngày07/12/2018 của Bộ GD&ĐT về việc triển khai Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh và giáo viên trung học năm học 2018 – 2019, sáng ngày 24/12/2018, tại Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh, Sở GD&ĐT tỉnh đã chính thức phát động hưởng ứng Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.

Tham dự buổi Lễ phát động, có Thầy giáo Đặng Quốc Anh, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; Đồng chí Nguyễn Thế Hoàn, UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh Đoàn; Tiến sĩ Đoàn Hoài Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hà Tĩnh cùng tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường.

Tại Lễ phát động, Thầy giáo Nguyễn Quốc Anh đã nhấn mạnh: “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” là cuộc thi chính thức của Bộ GD&ĐT được tổ chức hàng năm, nằm trong khuôn khổ của chương trình hợp tác giáo dục giao thông cho học sinh và sinh viên giai đoạn 2018-2023 giữa Bộ GD&ĐT, Ủy ban ATGT Quốc gia và Công ty Honda Việt Nam. Mục đích là nhằm giáo dục ATGT trong mỗi học sinh, sinh viên giúp các em xây dựng ý thức tham gia giao thông an toàn và tích cực hơn. Đây cũng là cơ hội để giáo viên trao đổi kinh nghiệm cũng như đưa ra những giải pháp hiệu quả trong công tác giáo dục ATGT cho học sinh tại các đơn vị”.

Nhân dịp này, lãnh đạo Sở GD&ĐT cũng yêu cầu các đơn vị giáo dục trên địa bàn toàn tỉnh phải quán triệt, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo từ UBND tỉnh Hà Tĩnh về việc tăng cường các biện pháp đảm bảo trật tự ATGT trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội xuân năm 2019.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ phát động:

Toàn cảnh buổi lễ

Văn nghệ chào mừng

Lãnh đạo Sở GD&ĐT và các Nhà trường tham gia buổi lễ

Thầy giáo Đặng Quốc Anh, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu tại buổi lễ

Đại biểu tặng tài liệu cuộc thi cho Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh

 

Tin và ảnh: Danh Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *