Tổ Xã hôi – Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh tổ chức thành công Hội thi Rung chuông vàng 2018

100 thí sinh xuất sắc đến từ khối lớp 10 và 11 Trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh đã tham gia Cuộc thi Rung chuông vàng 2018 do Tổ Xã hội phối hợp với Đoàn trưởng tổ chức.

Nhằm tạo một sân chơi trí tuệ, hứng thú và bổ ích, giúp học sinh hệ thống lại những kiến thức đã học; giúp các em được dịp thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống. Đồng thời qua Cuộc thi, các em có cơ hôi được giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống qua đó nâng cao tinh thần đoàn kết giữa học sinh với nhau chiều ngày 20/12/2018, Tổ Xã hội đã phối hợp với Đoàn trường TH, THCS, THPT – ĐH Hà Tĩnh tổ chức thành công Hội thi Rung chuông vàng 2018.

Tham dự Cuộc thi có Chị Bùi Thị Liên, Phó Trưởng ban Thanh thiếu nhi và trường học – Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh; Thầy giáo Trần Xuân Bình, Phó Trưởng phòng Giáo dục phổ thông – Sở GD&ĐT Hà Tĩnh; Thầy giáo Phan Đình Anh, Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện Hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo cùng đông đảo học sinh trong toàn trường.

Những nhân vật chính của Cuộc thi là 100 thí sinh xuất sắc đến từ khối lớp 10 và 11 của Nhà trường. Các em sẽ trải qua 20 câu hỏi thuộc các bộ môn Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh và các lĩnh vực văn hóa, xã hội, pháp luật, luật an toàn giao thông…, mỗi câu hỏi sẽ có 20 giây để các em suy nghĩ và trả lời, nếu trả lời sai sẽ bị loại khỏi sàn thi đấu. Thí sinh còn lại cuối cùng sẽ là người chiến thắng và giành được quyền rung chuông vàng.

Cuộc thi còn hấp dẫn, sôi động bởi các tiết mục văn nghệ và đặc biệt là sự tham gia của các thầy cô trong phần trò chơi cứu trợ nhằm tạo cơ hội cho các thí sinh được trở lại sàn thi đấu sau khi bị loại.

Sau gần 2 giờ đồng hồ thi đấu gay cấn và kịch tính, em Nguyễn Trọng Nam Trường đến từ lớp 10A  đã xuất sắc rung được chuông vàng ở câu hỏi phụ và giành giải nhất của chương trình.

Cuộc thi đã kết thúc song dư âm và ấn tượng của nó vẫn còn đọng lại mãi trong lòng các thầy cô giáo và các bạn học sinh của nhà trường. Xin hẹn gặp lại và cùng chờ đón chủ nhân của chiến thắng tiếp theo tại Cuộc thi rung chuông vàng năm 2019!

Một số hình ảnh tại Cuộc thi:

Toàn cảnh Cuộc thi

Sôi động và hấp dẫn với những tiết mục văn nghệ chào mừng

Các Thí sinh vui mừng trước mỗi câu trả lời chính xác

Không khí Cuộc thi được khuấy động bởi phần cứu trợ đến từ thầy cô giáo.

Phần thi dành cho khán giả

Sáu Thí sinh xuất sắc đến với những câu hỏi cuối cùng

Thí sinh Nguyễn Trọng Nam Trường đến từ lớp 10A  đã xuất sắc rung được chuông vàng

Thầy giáo Trần Xuân Bình, phó Trưởng Phòng giáo dục Phổ thông – Sở GD&ĐT Hà Tĩnh

và thầy giáo Phan Đình Anh, Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho Thí sinh xuất sắc nhất.

 

Tin và ảnh: Danh Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *