“Sing My Song” – Thắp lửa đam mê!

13 tiết mục xuất sắc được trình diễn đầy ấn tượng trong đêm chung kết Cuộc thi hát tiếng Anh “Sing My Song” 2018 tại Trường TH, THCS, THPT – Đại học Hà Tĩnh.

Cùng với quá trình hội nhập và phát triển, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ không thể thiếu đối với thế hệ trẻ ngày nay, đây là phương tiện để các bạn dễ dàng tiếp cận được với nhiều nền văn hóa mới, được giao lưu học hỏi với bạn bè quốc tế cũng như tạo nền móng vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai. Nhằm tạo niềm đam mê, thích thú trong việc học tập tiếng Anh thường ngày, cũng như tạo cơ hội cho các em học sinh được tự tin thể hiện mình, được sự nhất trí của BGH trường TH, THCS, THPT – Đại học Hà Tĩnh, tối ngày 05/11/2018, Đoàn trường TH, THCS, THPT – Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức Cuộc thi Hát tiếng Anh “Sing My Song” 2018.

Tham gia đêm Chung kết là 13 tiết mục được trình bày bằng tiếng anh xuất sắc với nhiều phong cách biểu diễn khác nhau đến từ các thí sinh khối THCS và THPT đã làm cho đêm diễn trở thành một lễ hội âm nhạc thật sự ấn tượng. Đánh giá về Cuộc thi, giám khảo Samad Ahmad đến từ Trung tâm Anh ngữ AMA – Hà Tĩnh đã nhận xét: “Các bạn thí sinh thực sự rất tài năng, những phần trình diễn hát, nhảy, thực sự rất hay, rất tuyệt vời. Bên cạnh đó tôi đánh giá cao kĩ năng phát âm tiếng Anh của các em”.

Kết thúc Cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 3 giải Ba cho các tiết mục “Save me”, “Baby one more time” và “Perfect”; 2 giải Nhì cho các tiết mục “Never enough” và “Lay with me”. Giải Nhất đã được trao cho tiết mục rất xuất sắc chiếm trọn tình cảm của khán giả của em Nguyễn Công Trình đến từ lớp 10B với tiết mục vừa đệm đàn vừa hát “All of me”. Các tiết mục đạt giải sẽ nhận được tiền thưởng, giấy chứng nhận và học bổng tiếng Anh từ Trung tâm Anh ngữ AMA – Hà Tĩnh.

Cuộc thi hát Tiếng Anh “Sing My Song” 2018 đã kết thúc, song dư âm và ấn tượng của nó vẫn còn đọng lại trong lòng quý vị phụ huynh, các khách mời, các thầy cô giáo và các bạn học sinh của Nhà trường. Xin hẹn gặp lại tại cuộc thi hát tiếng Anh mùa thứ hai vào năm 2019!

Một số hình ảnh tại Cuộc thi:

Tiết mục mở màn đêm chung kết “Heal the world” đến từ bạn Phương Linh lớp 12 Anh

Tiết mục “Fight Song” đầy sôi động đến từ bạn Trà Giang

Nhóm nhạc đến từ lớp 7A trình diễn ca khúc “Big Big World”

Tiết mục “Save  me” đầy phong cách đến từ lớp 6B

Tiết mục “All of me” của Thí sinh Nguyễn Công Trình đã chinh phục toàn bộ Ban giám khảo và khán giả tại đêm Chung kết

Ban Tổ chức trao giải Ba cho các Thí sinh đạt giải

Những Thí sinh đạt giải Nhì tại Cuộc thi

Trao giải Nhất cho Thí sinh Nguyễn Công Trình lớp 10B

Tin và ảnh: Nguyễn Danh Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *