Trường Đại học Hà Tĩnh công bố quyết định thành lập Trường Tiểu học, THCS, THPT – Đại học Hà Tĩnh và khai giảng năm học 2016-2017

Hòa chung trong không khí ngày hội đến trường của cả nước, sáng ngày 5/9/2016, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Trường Tiểu học, THCS, THPT – Đại học Hà Tĩnh và khai giảng năm học 2016-2017.

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông – Đại học Hà Tĩnh được thành lập theo Quyết định số 1906/QĐ-UBND ngày 12 tháng 7 năm 2016 của Chủ tich UBND tỉnh Hà Tĩnh, là một trường công lập song ngữ liên cấp giáo dục phổ thông trong hệ thống giáo dục quốc dân của nước CHXHCN Việt Nam, chịu sự quản lý trực tiếp của Trường Đại học Hà Tĩnh và quản lý, chỉ đạo về chuyên môn của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh.

ThS Phan Đình Anh – Hiệu trưởng Trường Tiểu học, THCS, THPT – Đại học Hà Tĩnh đọc diễn văn tại buổi lễ

Đọc diễn văn tại buổi lễ, ThS Phan Đình Anh – Hiệu trưởng Trường Tiểu học, THCS, THPT – Đại học Hà Tĩnh nhấn mạnh: Trường Tiểu học, THCS, THPT – Đại học Hà Tĩnh là nơi đào tạo chất lượng cao các cấp học theo mục tiêu, kế hoạch của chương trình giáo dục các bậc học quy định trong hệ thống giáo dục quốc dân. Chương trình giáo dục của nhà trường đáp ứng yêu cầu phát triển năng lực, phẩm chất của học sinh theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo (thực hiện theo chương trình khung hiện hành của Bộ GD&ĐT), ngoài ra chương trình được mở rộng để phát triển năng lực, kỹ năng sống của cá nhân học sinh theo sở trường và nhu cầu nghề nghiệp sau này như: năng lực tự học, giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo, thẩm mỹ, giao tiếp, hợp tác, công nghệ thông tin và phát triển khả năng ngôn ngữ tiếng Anh.

Trong không khí của ngày tựu trường, TS Nguyễn Gia Việt – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học, THCS, THPT – Đại học Hà Tĩnh đã đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam gửi các em học sinh nhân ngày khai trường.

PGS.TS Nguyễn Đình Thọ – Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh đánh trống khai trường năm học 2016-2017
Và tặng hoa chúc mừng tập thể Ban Giám hiệu Trường Tiểu học, THCS, THPT – Đại học Hà Tĩnh.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh, PGS.TS Nguyễn Đình Thọ – Hiệu trưởng chúc mừng 43 em đã trở thành những học sinh khóa đầu tiên của Trường THPT Chất lượng cao Đại học Hà Tĩnh và hi vọng các em sẽ nỗ lực cố gắng học tập để xứng đáng với niềm tin của thầy cô, cha mẹ. PGS.TS Nguyễn Đình Thọ gửi lời cảm ơn đến các bậc phụ huynh đã đặt niềm tin gửi con em vào học tại Trường. Đây cũng là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm nặng nề đối với tập thể nhà trường không ngừng nỗ lực, cố gắng xây dựng mô hình đào tạo chất lượng cao, xứng đáng với niềm tin của các bậc phụ huynh và các em học sinh. PGS.TS Nguyễn Đình Thọ đã lên đánh trống khai trường năm học 2016-2017 và tặng hoa chúc mừng tập thể Ban Giám hiệu Trường Tiểu học, THCS, THPT – Đại học Hà Tĩnh.

Đại diện các đơn vị tặng hoa chúc mừng nhà trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *